5 ngày nghỉ tết, Hà Tĩnh xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông

(Baohatinh.vn) - Sau 5 ngày nghỉ tết Nguyên đán (từ 27 tháng Chạp đến 9h ngày mùng 2 tết), Hà Tĩnh xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông làm chết 1 người, giảm 1 vụ, 1 người chết so với cùng kỳ năm 2021.

5 ngày nghỉ tết, Hà Tĩnh xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông

Công an Thạch Hà tổ chức tuần tra đảm bảo ANTT, ATGT trên địa bàn trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Theo thông tin từ Ban ATGT tỉnh, tính tới 9h ngày 2/2 (tức mùng 2 tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022), Hà Tĩnh đã xảy ra 1 vụ TNGT nghiêm trọng làm 1 người tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 18h30 ngày 31/1 tại đường ĐT.550, đoạn qua địa phận thôn Đồng Giang, xã Thạch Khê, huyện Thạch Hà. Nạn nhân tử vong được xác định là bà D.T.P (SN 1951, trú tại xã Thạch Khê).

Vào thời điểm trên, anh D.V.T (SN 2001, trú xã Tượng Sơn, huyện Thạch Hà) điều khiển xe mô tô di chuyển trên tuyến đường ĐT.550 và xảy ra va chạm với bà P. đang đi bộ trên đường.

Ngay sau vụ tai nạn, bà P. được đưa đi cấp cứu tại BVĐK tỉnh. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, bà P. đã tử vong.

5 ngày nghỉ tết, Hà Tĩnh xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông

Trong số một bộ phận người dân Hà Tĩnh vi phạm Luật Giao thông đường bộ trong dịp tết thì có khá nhiều thanh thiếu niên, học sinh.

Trong ngày mùng 1 tết, lực lượng CSGT toàn tỉnh đã tổ chức tuần tra lưu động, tuyên truyền nhắc nhở người điều khiển phương tiện giao thông chấp hành nghiêm các quy định khi tham gia giao thông trên các tuyến giao thông, không để xảy ra ùn tắc giao thông.

Như vậy, sau 5 ngày nghỉ tết Nguyên đán Nhâm Dần (từ 27 tháng Chạp đến 9h ngày mùng 2 tết), Hà Tĩnh xảy ra 1 vụ TNGT làm chết 1 người, giảm 1 vụ, 1 người chết so với cùng kỳ năm 2021.

Tại các bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh tiếp nhận 107 trường hợp nhập viện do va chạm giao thông, giảm 90 trường hợp so với cùng kỳ năm 2021.

Chủ đề An toàn giao thông

Chủ đề LỄ HỘI XUÂN QUÝ MÃO 2023

Đọc thêm

Cháy lúc rạng sáng, 4 người tử vong trong căn nhà ven quốc lộ

Cháy lúc rạng sáng, 4 người tử vong trong căn nhà ven quốc lộ

Một vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại căn nhà ven quốc lộ 14, thuộc khu vực chợ Đoàn Kết (xã Hòa Phú, tỉnh Đắk Lắk) khiến 4 người trong cùng một gia đình tử vong, một cháu bé sơ sinh bị bỏng nặng được đưa đi cấp cứu.
Mượn đường công vụ - hoàn trả nỗi lo!

Mượn đường công vụ - hoàn trả nỗi lo!

Việc mượn đường để thi công là cần thiết cho mỗi dự án. Tuy nhiên, sau khi dự án hoàn thành và các tuyến đường được “hoàn trả”, thì nhiều người dân xã Gia Hanh (tỉnh Hà Tĩnh) lại bắt đầu nỗi lo mới.
Thấy gì sau những giải đấu chim ở Hà Tĩnh?

Thấy gì sau những giải đấu chim ở Hà Tĩnh?

Giải đấu chim, buôn bán chim rừng đang diễn ra trên địa bàn Hà Tĩnh, ẩn sau vỏ bọc “đam mê” là sự tàn nhẫn đối với động vật và nguy cơ xâm hại nghiêm trọng đến đa dạng sinh học.