(Baohatinh.vn) - Nút giao thông giao nhau giữa đường Nguyễn Du và đường Nguyễn Công Trứ (TP Hà Tĩnh) là một trong những điểm thường dễ xẩy ra tai nạn giao thông. Bởi vậy, TP Hà Tĩnh đã lắp đặt hệ thống vòng xuyến tạm tại đây.

Cần sửa chữa vòng xuyến nút giao đường Nguyễn Du và Nguyễn Công Trứ

Nút giao thông giao nhau giữa đường Nguyễn Du và đường Nguyễn Công Trứ (TP Hà Tĩnh) là một trong những điểm thường dễ xẩy ra tai nạn giao thông. Bởi vậy, TP Hà Tĩnh đã lắp đặt hệ thống vòng xuyến tạm tại đây.

Thời gian qua, việc lắp đặt vòng xuyến tạm đã có tác dụng trong việc đảm bảo trật tự ATGT, giảm thiểu nguy cơ tai nạn tại khu vực này.

can sua chua vong xuyen nut giao duong nguyen du va nguyen cong tru

vòng xuyến nút giao đường Nguyễn Du và Nguyễn Công Trứ xuống cấp, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông

Tuy nhiên, gần đây, một số bộ phận của hệ thống vòng xuyến đã bị xuống cấp, cộng với việc bố trí chưa thực sự phù hợp, đã gây nguy hiểm cho người đi đường, đặc biệt là vào ban đêm.

Cụ thể, hệ thống cọc dẫn phân làn vào vòng xuyến trên lòng đường Nguyễn Công Trứ hiện không còn các chấm vạch phản quang nên các phương tiện rất khó phát hiện lúc trời tối, đặc biệt là khi có đèn chiếu sáng của các phương tiện ở chiều ngược lại.

Mặt khác, nhiều cọc dẫn cũng đã bị gãy đổ, hư hỏng, không đảm bảo mỹ quan đô thị.

Là người thường xuyên tham gia giao thông qua đoạn đường này, tôi rất mong cơ quan chức năng sớm sửa chữa, bổ sung và hoàn thiện vòng xuyến này, góp phần đảm bảo trật tự ATGT và mỹ quan trên địa bàn thành phố.

Vũ Dũng


Vũ Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]