Các mẫu xe nhập khẩu được giảm giá trong tháng 3

Sau Tết Âm lịch, các nhà sản xuất áp dụng giảm giá, ưu đãi đối với nhiều dòng xe nhập khẩu để thu hút khách hàng.

Khoảng thời gian sau Tết Âm lịch hàng năm thường là giai đoạn thị trường ôtô Việt Nam chững lại khi nhu cầu mua ôtô của người dùng còn thấp.

Trong bối cảnh đó, nhiều hãng xe tung ra các ưu đãi để kích cầu trong tháng cuối cùng của quý I/2021, chủ yếu áp dụng cho các mẫu ôtô nhập khẩu với mức giảm từ vài chục đến hơn 100 triệu đồng.

Các mẫu xe nhập khẩu được giảm giá trong tháng 3

Mitsubishi Attrage nhập khẩu từ Thái Lan (375-485 triệu đồng) vừa ra mắt phiên bản mới tiếp tục được giảm 50% phí trước bạ, tương đương 19-23 triệu đồng. Hai đối thủ chính của Attrage là Kia Soluto (369-469 triệu đồng) và Suzuki Ciaz (529 triệu đồng) hiện tại không có ưu đãi nào đáng kể.

Dù có giá bán cạnh tranh và liên tục được tặng phí trước bạ trong các tháng qua, Mitsubishi Attrage vẫn lép vế khi so sánh với các mẫu xe ở top đầu như Toyota Vios, Hyundai Accent hay Honda City, cả 3 dòng sedan hạng B này đều lắp ráp trong nước. Mitsubishi Attrage trong tháng đầu năm có doanh số không quá tốt, đạt 275 xe, chỉ xếp trên Suzuki Ciaz (147 xe).

Ở phân khúc SUV 7 chỗ cỡ trung, Mitsubishi Pajero Sport (1,11-1,345 tỷ đồng) đang được ưu đãi bằng các gói quà tặng có giá trị 45-55 triệu đồng, trong đó khách hàng có thể chọn giảm phí trước bạ 25 triệu đồng kèm với bộ phụ kiện hoạch bảo hiểm.

Trong khi đó, Ford Everest (1,112-1,399 tỷ đồng) được khuyến mại ít hơn đối thủ Nhật Bản, giảm 20 triệu đồng hoặc tặng phụ kiện tùy theo phiên bản. Trong tháng 1/2021, doanh số của Mitsubishi Pajero Sport là 126 xe, thấp hơn đáng kể so với Ford Everest (419 xe) và Toyota Fortuner (437 xe).

Các mẫu xe nhập khẩu được giảm giá trong tháng 3

Một mẫu SUV khác sản xuất tại Thái Lan được ưu đãi sâu trong trong tháng 3 là Subaru Forester. Hãng xe Nhật Bản tiếp tục kéo dài chính sách giảm giá 59-159 triệu đồng cho 3 phiên bản Forester có giá đề xuất 1,128-1,288 tỷ đồng.

Các mẫu xe nhập khẩu được giảm giá trong tháng 3

Với giá ưu đãi 969 triệu đến 1,229 tỷ đồng, Subaru Forester có thêm sức hấp dẫn để cạnh tranh với 2 mẫu xe lắp ráp trong nước có giá bán thấp hơn là Mazda CX-5 (839 triệu đồng - 1,039 tỷ đồng) và Hyundai Tucson (799-940 triệu đồng).

Sau hơn một tháng giới thiệu bản nâng cấp cho Tiguan Allspace tại Việt Nam, Volkswagen áp dụng tặng gói phụ kiện trị giá 100 triệu đồng cho khách hàng mua model Elegance giá 1,699 tỷ đồng.

Trong khi đó, Volkswagen Tiguan Allspace Luxury S (1,899 tỷ đồng) vẫn có mức giá đắt đỏ gần tương đương mẫu SUV 7 chỗ hạng sang là Mercedes-Benz GLB (1,999 tỷ đồng). Ngoài ra, Tiguan Allspace còn cạnh tranh với VinFast Lux SA2.0 (1,649-1,929 tỷ đồng).

Theo Zing.vn

Đọc thêm

Hyundai Elantra thế hệ mới lộ diện

Hyundai Elantra thế hệ mới lộ diện

Hyundai vừa chính thức giới thiệu thế hệ thứ 8 của mẫu sedan Elantra tại thị trường Hàn Quốc, nơi xe được bán dưới tên gọi Avante.
Thêm thành phố cấm xe máy xăng?

Thêm thành phố cấm xe máy xăng?

Theo quy định mới nhất tại Delhi (Ấn Độ), người dân tại thành phố này sẽ không được đăng ký mới xe máy xăng từ đầu năm 2028.
Mục sở thị quy trình đăng kiểm xe điện

Mục sở thị quy trình đăng kiểm xe điện

Tại Hà Tĩnh, số lượng ô tô điện đến kỳ đăng kiểm ngày càng tăng trong thời gian gần đây; dù được miễn kiểm định khí thải, các phương tiện này vẫn phải thực hiện đăng kiểm theo quy định.
Vì sao trẻ em không nên ngồi ghế trước ô tô?

Vì sao trẻ em không nên ngồi ghế trước ô tô?

Nhiều phụ huynh vẫn có thói quen cho con ngồi ở ghế phụ phía trước để tiện quan sát, trò chuyện hoặc giúp trẻ có tầm nhìn rộng hơn khi di chuyển. Tuy nhiên, theo các chuyên gia an toàn giao thông, đây lại là vị trí tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhất đối với trẻ nhỏ khi xảy ra va chạm hoặc phanh gấp.
Hyundai Elantra đời mới ra mắt, lột xác từ trong ra ngoài

Hyundai Elantra đời mới ra mắt, lột xác từ trong ra ngoài

Bước sang thế hệ thứ 8, Hyundai Elantra lộ diện với diện mạo hoàn toàn mới. Mẫu sedan này được tái thiết kế theo phong cách góc cạnh, hiện đại hơn, đồng thời đẩy mạnh ứng dụng các công nghệ số và trang bị hướng tới trải nghiệm tương lai.
Honda sắp tung mẫu SUV 7 chỗ mới - "đàn anh" của CR-V

Honda sắp tung mẫu SUV 7 chỗ mới - "đàn anh" của CR-V

Honda được cho là đang phát triển một mẫu SUV 7 chỗ hoàn toàn mới, định vị phía trên Honda CR-V, nhằm tăng sức cạnh tranh ở phân khúc SUV cỡ lớn. Nếu đúng kế hoạch, mẫu xe này có thể ra mắt từ năm 2027 và trở thành đối thủ trực tiếp của Hyundai Santa Fe.
Khủng hoảng của xe xăng giá rẻ

Khủng hoảng của xe xăng giá rẻ

Doanh số của nhóm xe xăng giá rẻ tại Việt Nam gồm Hyundai Grand i10, Toyota Wigo và Kia Morning ngày càng sụt giảm qua từng năm. Liệu hãng sẽ khai tử các xe này?
Green SM chính thức ra mắt dịch vụ gọi xe thuần điện tại Kazakhstan

Green SM chính thức ra mắt dịch vụ gọi xe thuần điện tại Kazakhstan

Green SM chính thức ra mắt dịch vụ gọi xe thuần điện tại Kazakhstan, đánh dấu lần đầu tiên doanh nghiệp hiện diện tại khu vực Trung Á. Sự kiện đánh dấu cột mốc Green SM mở rộng hiện diện sang thị trường thứ sáu trên toàn cầu, tiếp tục khẳng định chiến lược phát triển quốc tế của doanh nghiệp.
VinFast VF 5 giúp giới trẻ và tài xế đô thị “nhẹ gánh” tài chính

VinFast VF 5 giúp giới trẻ và tài xế đô thị “nhẹ gánh” tài chính

Chi phí sử dụng từng là rào cản lớn khiến nhiều người trẻ và tài xế dịch vụ e ngại khi nghĩ đến việc sở hữu ô tô. Tuy nhiên, với VinFast VF 5, bài toán này đã thay đổi hoàn toàn khi mẫu A-SUV của VinFast không chỉ có giá dễ tiếp cận mà còn giúp người dùng tiết kiệm đáng kể chi phí trong suốt quá trình sử dụng.
Nguy cơ hỏng xe mùa nắng nóng

Nguy cơ hỏng xe mùa nắng nóng

Nhiệt độ ngoài trời tăng cao khiến nhiều phương tiện rơi vào tình trạng quá tải, tiềm ẩn hàng loạt sự cố nguy hiểm nếu không được kiểm tra, bảo dưỡng kịp thời.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!