Công an Cẩm Xuyên truy bắt kẻ trộm, trả lại xe máy cho người dân

(Baohatinh.vn) - Sau hơn 1 ngày, Công an Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã bắt được tên trộm xe máy, thu hồi tài sản và trả lại cho người dân.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 19/6, Công an xã Cẩm Thịnh nhận được tin báo của ông Nguyễn Trí Khâm (SN 1960, thôn Sơn Trung) về việc mình vừa bị mất xe máy.

Ông Khâm kể, ông đi xe máy ra cánh đồng cấy lúa (thuộc thôn Tân Thuận), để xe bên lề đường quên không rút chìa khóa, do mãi làm việc nên một lúc sau thì phát hiện xe bị mất.

Công an Cẩm Xuyên truy bắt kẻ trộm, trả lại xe máy cho người dân

Lực lượng công an trao trả xe máy bị mất cho ông Nguyễn Trí Khâm.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Cẩm Thịnh đã khẩn trương tiến hành các biện pháp nghiệp vụ và xác định đối tượng gây án là L.Q.L (SN 2008) ở thôn Thọ Sơn, xã Cẩm Sơn (Cẩm Xuyên).

Tuy nhiên, khi tìm đến nhà thì đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương nên Công an xã Cẩm Thịnh đã phối hợp với Công an huyện Cẩm Xuyên tiến hành soát xét, truy tìm. Đến khoảng 17h ngày 20/6, lực lượng công an đã bắt giữ được đối tượng L.Q.L. khi đang lẩn trốn tại địa bàn xã Thạch Đài (huyện Thạch Hà).

Công an Cẩm Xuyên đã giao trả xe máy cho người bị mất và hiện đang hoàn thiện hồ sơ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Chủ đề Trộm cắp tài sản

Đọc thêm

Kẻ đoạt mạng anh trai lĩnh 9 năm tù

Kẻ đoạt mạng anh trai lĩnh 9 năm tù

Bản án 9 năm tù không chỉ là hình phạt dành cho Nguyễn Văn Thiện (SN 1993, trú xã Lộc Hà, Hà Tĩnh) về tội "Giết người", mà còn là hồi chuông cảnh tỉnh về bi kịch đau lòng từ mâu thuẫn gia đình.
Buôn bán pháo “lậu”, lĩnh án 8 năm tù

Buôn bán pháo “lậu”, lĩnh án 8 năm tù

Với hành vi buôn bán pháo nổ trái phép số lượng lớn, Lê Văn Hưng đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tuyên phạt 8 năm tù về tội “Buôn bán hàng cấm”, phạt tiền bổ sung 30 triệu đồng.
Một cú nhấn ga, cả đời ân hận

Một cú nhấn ga, cả đời ân hận

Một khoảnh khắc chủ quan, một cú nhấn ga thiếu kiểm soát không chỉ cướp đi sinh mạng của 2 con người vô tội mà còn khiến người gây tai nạn phải sống trong nỗi day dứt đến suốt đời.