Công an TP Hà Tĩnh bắt quả tang 7 “nam thanh nữ tú” sử dụng ma túy trong khách sạn

(Baohatinh.vn) - Lãnh đạo Công an TP Hà Tĩnh cho biết: Đơn vị vừa phát hiện, bắt quả tang 7 đối tượng đang có hành vi tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại một khách sạn trên địa bàn.

Công an TP Hà Tĩnh bắt quả tang 7 “nam thanh nữ tú” sử dụng ma túy trong khách sạn

7 đối tượng tụ tập sử dụng ma túy trong khách sạn bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Qua quá trình tuần tra kiểm soát trên địa bàn, các trinh sát Công an TP Hà Tĩnh đã nắm được một nhóm đối tượng ở các địa bàn khác, thường đến các khách sạn ở TP Hà Tĩnh để tụ tập ăn chơi. Nhận định đây có thể là nhóm đối tượng tụ tập sử dụng ma túy, lãnh đạo Công an TP Hà Tĩnh đã cử trinh sát bám sát mục tiêu để bắt quả tang.

Các trinh sát thuộc Công an TP Hà Tĩnh đã bất ngờ ập vào khách sạn đóng trên địa bàn, bắt giữ 7 đối tượng gồm: 2 nam và 5 nữ đang tụ tập sử dụng ma túy.

Công an TP Hà Tĩnh bắt quả tang 7 “nam thanh nữ tú” sử dụng ma túy trong khách sạn

Tang vật lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường.

Lúc bắt giữ các đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ 1,1389 gam ma túy tổng hợp, 1 bình khí N2O loại 0,5 kg, một số vỏ bóng cười, 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy cùng 1 bộ loa và đèn nháy.

Danh tính 7 đối tượng nhanh chóng được lực lượng chức năng làm rõ gồm: Nguyễn Thị Bích Mỹ (SN 1994, trú tại xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang); Trần Quang Sang (SN 1999, trú tại huyện Thạch Hà); Trần Thị Huyền (SN 1998, trú tại huyện Can Lộc); Lê Thị Việt Phương (SN 2000, trú tại huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa), Dương Đình Trường (SN 1997, trú tại phường Trần Phú, TP Hà Tĩnh); Trần Phương Thảo (SN 1995) và Nguyễn Hương Thảo (SN 1995), cả đều trú tại huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận: “Nguyễn Thị Bích Mỹ là đối tượng tổ chức sử dụng và cung cấp ma túy cho nhóm đối tượng trên. Mỹ hiện không có công việc ổn định, buổi tối có thời gian rảnh nên rủ rê các đối tượng còn lại cùng thuê phòng khách sạn để “bay lắc” vui chơi. Tại thời điểm bị bắt giữ, nhóm đối tượng này đang tổ chức sử dụng các loại ma túy và bóng cười - khí N2O gây ảo giác”.

Được biết, trong nhóm 7 đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ về hành vi sử dụng ma túy, có một số là sinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng ở các tỉnh, thành khác về quê nghỉ tết.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP Hà Tĩnh tiếp tục điều tra làm rõ, lập hồ sơ xử lý các đối tượng trên theo đúng quy định của pháp luật.

Chủ đề Ma túy tại Hà Tĩnh

Đọc thêm

Cẩn trọng với những tin nhắn... "đi lạc”!

Cẩn trọng với những tin nhắn... "đi lạc”!

Một tin nhắn nhầm số, một lời chào thân thiện… nhưng đằng sau có thể là một kịch bản lừa đảo. Thời gian gần đây, không ít người dân Hà Tĩnh nhận được tin nhắn kiểu "đi lạc" như vậy.
Xe quá tải trọng - vì sao vẫn phổ biến?

Xe quá tải trọng - vì sao vẫn phổ biến?

Trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, tại nhiều cung đường vẫn còn khá đông phương tiện lưu thông vi phạm các quy định về tải trọng, xe chở hàng vượt quá kích thước thành thùng.