Cảnh sát các nước châu Âu đã triệt phá một tổ chức tội phạm xuyên quốc gia, buôn bán và vận chuyển ma túy số lượng lớn cũng như rửa tiền.

Europol triệt phá tổ chức tội phạm xuyên quốc gia, bắt 40 đối tượng

Cảnh sát các nước châu Âu đã triệt phá một tổ chức tội phạm xuyên quốc gia, buôn bán và vận chuyển ma túy số lượng lớn cũng như rửa tiền.

europol triet pha to chuc toi pham xuyen quoc gia bat 40 doi tuong

(Nguồn: Breitbart)

Thông báo ngày 17/11 của Tổ chức Cảnh sát châu Âu (Europol) cho biết trong chiến dịch quốc tế này, lực lượng an ninh các nước đã bắt giữ 40 đối tượng tình nghi tại Tây Ban Nha, Maroc và Đức, thu giữ hơn 13 triệu euro (khoảng 15,33 triệu USD) tiền mặt cùng 4 tấn cocaine có giá hơn 103 triệu euro trên thị trường chợ đen tại Tây Ban Nha.

Chiến dịch với các cuộc điều tra được tiến hành từ năm 2016 khi Cơ quan Phòng vệ dân sự Tây Ban Nha phát hiện một đường dây buôn bán và tàng trữ trái phép chất ma túy, chuyên vận chuyển bằng tàu thủy từ thành phố Denia của Tây Ban Nha.

Các đặc vụ đã chặn một trong những chuyến tàu này, thu giữ 400kg cocaine tại cảng Caidiz ở miền Nam Tây Ban Nha.

Mở rộng điều tra, các đặc vụ đã biết về sự tồn tại của một tổ chức tội phạm quốc tế tầm cỡ, chuyên buôn bán và vận chuyển ma túy số lượng lớn, và tiến hành các hoạt động rửa tiền.

Cầm đầu đường dây này là một đối tượng người Tây Ban Nha đang bị phát lệnh truy nã quốc tế./.

Theo Vietnam+


Theo Vietnam+

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]