(Baohatinh.vn) - Một gói bưu phẩm bất ngờ phát nổ tại văn phòng của một giáo sư trong tòa nhà khoa kỹ thuật của trường Đại học Yonsei, nằm ở phía Tây thủ đô Seoul, Hàn Quốc, vào khoảng 8h41’ sáng nay khiến ông này bị thương.

Phát hiện bưu phẩm chứa thuốc nổ tại trường đại học Hàn Quốc

Một gói bưu phẩm bất ngờ phát nổ tại văn phòng của một giáo sư trong tòa nhà khoa kỹ thuật của trường Đại học Yonsei, nằm ở phía Tây thủ đô Seoul, Hàn Quốc, vào khoảng 8h41’ sáng nay khiến ông này bị thương.

phat hien buu pham chua thuoc no tai truong dai hoc han quoc

Sinh viên bên trong trường Đại học Yonsei, Hàn Quốc. (Ảnh: Reuters)

Cảnh sát đã cử một đội đặc nhiệm đến hiện trường, theo Yonhap.

Vị giáo sư, chỉ được biết mang họ “Kim”, là giảng viên môn kiến trúc tại Đại học Yonsei, bị bỏng nhẹ ở tay và đã ngay lập tức được đưa đến một bệnh viện gần đó.

Nói với cảnh sát, Giáo sư Kim cho biết ông tìm thấy một cái hộp được đựng trong túi mua sắm treo trên tay nắm cửa phòng mình. “Nó bất ngờ phát nổ khi tôi mở ra”, ông này nói.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cũng cho biết gói bưu phẩm phát nổ đột ngột, đồng thời “các bu lông nhỏ văng ra” khỏi hộp.

Hiện trường đã bị phong tỏa. Cảnh sát cho hay đang điều tra vụ việc đồng thời cho biết không loại trừ khả năng khủng bố.

* Nội dung bài viết được Báo Hà Tĩnh điện tử lược dịch từ Yonhap.

Phương Đặng


Phương Đặng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]