Gần 400 lao động tham gia phỏng vấn việc làm tại Formosa Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Nhằm đáp ứng nhu cầu SX-KD sắp tới, Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh vừa tổ chức phỏng vấn 400 lao động có nhu cầu vào làm việc tại công ty.

gan 400 lao dong tham gia phong van viec lam tai formosa ha tinh
gan 400 lao dong tham gia phong van viec lam tai formosa ha tinh

Gần 400 lao động tham gia phỏng vấn việc làm tại Formosa Hà Tĩnh

Trong đợt tuyển dụng lần này có 162 người tốt nghiệp đại học, 220 người tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, với các chuyên ngành như: cơ khí, cơ điện, luyện kim, tự động hóa, hóa học, hóa dầu, kế toán, tiếng Trung, hàng hải, môi trường... đến tham gia phỏng vấn.

Để hạn chế chi phí, đi lại, quá trình đăng ký nhu cầu việc làm đều được Formosa thực hiện qua hệ thống website của công ty: http://www.fhsteel.com.vn/career/#/. Trong vòng 2 tuần tới, những thí sinh trúng tuyển sẽ được bộ phận nhân sự của Formosa thông báo trúng tuyển qua gmail.

Được biết, trong những tháng tiếp theo Formosa sẽ tiếp tục tổ chức thêm các đợt tuyển dụng lao động nhằm bổ sung nguồn nhân lực phục vụ cho quá trình hoạt động.

Đọc thêm

Hà Tĩnh quan tâm giải quyết việc làm và sinh kế cho người khuyết tật

Hà Tĩnh quan tâm giải quyết việc làm và sinh kế cho người khuyết tật

Với phương châm không để ai bị bỏ lại phía sau, thời gian qua, các tổ chức, đoàn thể, các doanh nghiệp và cộng đồng xã hội ở Hà Tĩnh đã quan tâm hỗ trợ sinh kế, đào tạo, giải quyết việc làm, tạo điều kiện để người khuyết tật có môi trường làm việc an toàn, thu nhập ổn định; giúp họ tự tin vươn lên, hoà nhập cộng đồng.
Những người mạnh dạn "rời công, sang tư"

Những người mạnh dạn "rời công, sang tư"

Thay đổi tư duy, nắm bắt xu hướng mới, nhiều lao động ở Hà Tĩnh đã mạnh dạn chuyển đổi từ khu vực công sang khu vực tư để tìm kiếm việc làm phù hợp hơn với năng lực, sở trường.
Đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp

Đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp

Các hoạt động đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp đã được các cấp bộ Đoàn Hà Tĩnh triển khai sôi nổi, thúc đẩy ĐVTN làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương.
Hai kỳ nghỉ lễ dài ngày trong tháng 4

Hai kỳ nghỉ lễ dài ngày trong tháng 4

Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4-1/5 có ngày lễ rơi vào ngày làm việc bình thường nên công chức, người lao động được nghỉ liền kề, hoán đổi để có kỳ nghỉ dài 3-5 ngày.
Chở thuê cây cảnh, kiếm tiền triệu mỗi ngày

Chở thuê cây cảnh, kiếm tiền triệu mỗi ngày

Dịp cận tết, trên các tuyến phố ở TP Hà Tĩnh, những người làm nghề chở cây cảnh thuê vẫn đang miệt mài làm việc với hi vọng kiếm thêm thu nhập để gia đình có cái tết ấm cúng hơn.
Để tất cả người lao động Hà Tĩnh đều có Tết

Để tất cả người lao động Hà Tĩnh đều có Tết

Thực hiện kế hoạch chăm lo cho đoàn viên, người lao động dịp tết Nguyên đán, các cấp công đoàn ở Hà Tĩnh đồng loạt triển khai chương trình “Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng” 2025 với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.