(Baohatinh.vn) - Đảm bảo dạy – học trực tuyến, thích ứng học tập trước bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã trao tặng 140 máy tính bảng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trao tặng 140 máy tính bảng hỗ trợ học sinh Thạch Hà có hoàn cảnh khó khăn

Đảm bảo dạy – học trực tuyến, thích ứng học tập trước bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã trao tặng 140 máy tính bảng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trao tặng 140 máy tính bảng hỗ trợ học sinh Thạch Hà có hoàn cảnh khó khăn

Sáng nay 29/3, UBMTTQ Việt Nam huyện Thạch Hà phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức trao quà hỗ trợ Chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Tại chương trình, UBMTTQ huyện Thạch Hà đã trao tặng 140 máy tính bảng và sim mạng 4G, tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho 13 trường THCS để hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có điều kiện học trực tuyến trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19.

Trao tặng 140 máy tính bảng hỗ trợ học sinh Thạch Hà có hoàn cảnh khó khăn

140 máy tính bảng sẽ giúp các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tham gia học trực tuyến.

Để thuận tiện cho việc quản lý, sử dụng đúng mục đích, các trường sẽ thực hiện việc bảo quản, cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mượn về nhà để có thể tham gia việc học trực tuyến, đáp ứng các điều kiện học tập của các em trước bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Được biết, số kinh phí để hỗ trợ 140 máy tính bảng và sim mạng 4G cho các trường được UBMTTQ huyện kêu gọi, vận động từ các tổ chức, cá nhân nhằm chung tay hỗ trợ cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn, đảm bảo cho việc dạy và học ở các nhà trường.

Trao tặng 140 máy tính bảng hỗ trợ học sinh Thạch Hà có hoàn cảnh khó khăn

Chủ tịch UBMTTQ huyện Thạch Hà Trần Danh Vinh phát biểu tại buổi trao quà.

Phát biểu tại buổi trao quà hỗ trợ Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Chủ tịch UBMTTQ huyện Thạch Hà Trần Danh Vinh nhấn mạnh: Việc hỗ trợ máy tính bảng và sim mạng 4G được UBMTTQ huyện kêu gọi sự chung tay hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân. Mong rằng, đây sẽ là những món quà thiết thực, ý nghĩa để các trường hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia học trực tuyến, đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch COVID-19.

Tin liên quan:

Thúy Quỳnh – Hoàng Tuấn


Thúy Quỳnh – Hoàng Tuấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]