Huyện Kỳ Anh dẫn đầu số lượt thi “Tìm hiểu pháp luật về BHXH, BHYT”

(Baohatinh.vn) - Sau 2 ngày phát động, cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về BHXH, BHYT” thu hút gần 13.000 người tham gia với gần 18.000 lượt thi.

Huyện Kỳ Anh dẫn đầu số lượt thi “Tìm hiểu pháp luật về BHXH, BHYT”

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về BHXH, BHYT” đã thu hút gần 13.000 người tham gia sau 2 ngày phát động.

Trong số gần 18.000 lượt thi của 2 ngày phát động (từ 0 giờ ngày 21 đến 0 giờ ngày 22/10), huyện Kỳ Anh là đơn vị dẫn đầu với 4.816 lượt. Các đơn vị tiếp theo là: Đức Thọ với 2.586 lượt thi, Can Lộc với 2.045 lượt thi và thị xã Kỳ Anh với 1.118 lượt thi...

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các sở, ban, ngành, đoàn thể và các địa phương đã đẩy mạnh công tác truyền thông, khuyến khích, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, người dân tích cực hưởng ứng, tham gia để tạo được sức lan tỏa sâu rộng cho cuộc thi.

Huyện Kỳ Anh dẫn đầu số lượt thi “Tìm hiểu pháp luật về BHXH, BHYT”

Cuộc thi diễn ra từ 0 giờ ngày 21/10/2023 đến 24 giờ ngày 4/11/2023.

Ngoài các thí sinh là học sinh, cán bộ, công chức, viên chức ở 13 huyện, thành phố, thị xã và các sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, cuộc thi còn thu hút đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh tham gia.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, qua đó nâng cao hiểu biết pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho cán bộ, Nhân dân trên địa bàn Hà Tĩnh.

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế” diễn ra từ 0 giờ ngày 21/10/2023 đến 24 giờ ngày 4/11/2023. Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn Hà Tĩnh.

Đây là hoạt động nhằm thực hiện Kế hoạch số 40/KH-UBND ngày 20/02/2023 của UBND tỉnh về thực hiện nhiệm vụ công tác tư pháp năm 2023 và Kế hoạch số 390/KH-UBND ngày 14/9/2023 của UBND tỉnh về tổ chức hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam năm 2023 trên địa bàn tỉnh.

Chủ đề Bảo hiểm xã hội Hà Tĩnh

Đọc thêm

Khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi

Khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi

Chương trình khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi giúp tầm soát bệnh tật, đánh giá sự phát triển toàn diện và là bước tiến quan trọng trong việc số hóa dữ liệu sức khỏe trọn đời trên ứng dụng VNeID.
Những tấm lòng tri ân ở Nghĩa trang Liệt sĩ Nầm

Những tấm lòng tri ân ở Nghĩa trang Liệt sĩ Nầm

Trong những ngày Ban Chỉ đạo 515 tỉnh Hà Tĩnh triển khai lấy mẫu ADN tại Nghĩa trang Liệt sĩ Nầm, cán bộ, đoàn viên, lực lượng vũ trang và người dân xã Tứ Mỹ đã chung sức hỗ trợ với tất cả sự trân trọng, góp phần thực hiện hành trình tìm lại danh tính các liệt sĩ.
Nữ cựu thanh niên xung phong nặng lòng với đồng đội

Nữ cựu thanh niên xung phong nặng lòng với đồng đội

Hơn nửa thế kỷ sau ngày rời chiến trường, bà Trần Thị Châu Lệ (SN 1951) - cựu TNXP ở phường Trần Phú (Hà Tĩnh) vẫn miệt mài vun đắp nghĩa tình đồng đội bằng kết nối yêu thương và tri ân những người đã hy sinh vì Tổ quốc.
Lan tỏa nghĩa tình tri ân trên quê hương Xô viết

Lan tỏa nghĩa tình tri ân trên quê hương Xô viết

Từ những căn nhà tình nghĩa dành tặng người có công đến việc đầu tư nâng cấp đài tưởng niệm liệt sĩ cùng nhiều hoạt động tri ân thiết thực, xã Can Lộc (Hà Tĩnh) đang huy động sự chung tay của cả cộng đồng để tiếp nối đạo lý "Uống nước nhớ nguồn".
Vượt đường xa về Hà Tĩnh lấy mẫu ADN

Vượt đường xa về Hà Tĩnh lấy mẫu ADN

Trong đợt cao điểm lấy mẫu ADN, khắp mọi miền Tổ quốc như: Vĩnh Long, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình..., các thân nhân liệt sĩ đã "khăn gói" trở về Hà Tĩnh mang theo những hy vọng.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!