iPhone 14 đang trong quá trình sản xuất thử nghiệm

Apple đang trong quá trình lắp ráp những chiếc iPhone phiên bản thử nghiệm trước khi sản xuất hàng loạt để kinh doanh thương mại.

Thông thường, Apple sẽ làm iPhone “nháp” vào cuối tháng 2, tức là trước khi ra mắt chính thức từ 7 đến 8 tháng.

iPhone 14 đang trong quá trình sản xuất thử nghiệm

Theo báo cáo, Foxconn sẽ sản xuất các mẫu iPhone cao cấp như iPhone 14 Pro/Pro max; trong khi Luxshare, một nhà cung cấp khác của Apple, sẽ sản xuất hai mẫu cấp thấp hơn.

Tuy nhiên, có tin đồn Luxshare vẫn chưa nhận được đơn đặt hàng sản xuất sản phẩm mới từ Apple. Rất có thể lần này, công ty chỉ tham gia sản xuất iPhone 14 .

iPhone 14‌ và iPhone 14 Pro‌ dự kiến ​​sẽ thiết kế lại đáng kể, mang nét hoài cổ từ iPhone 4 và ‌iPhone‌ 5. Theo hình ảnh render của iPhone 14 Pro‌ Max được chia sẻ bởi Jon Prosser cho thấy một khung máy tổng thể dày hơn và camera được chìm xuống.

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất được lan truyền là ‌ iPhone 14‌ sẽ bỏ phần tai thỏ . Bên cạnh đó, còn có nhiều tin đồn rằng Apple sẽ ra mắt một lỗ đục và hình viên thuốc ở trên cùng màn hình chứa camera trước và hệ thống camera TrueDepth cho Face ID.

Thế hệ ‌iPhone 14‌ dự kiến ​ bao gồm 4 phiên bản: iPhone 14, 14 Pro, 14 Pro Max và 14 Max . Trong đó, 2 mẫu đầu tiên có kích thước màn hình 6.1 inch và 6.7 inch cho 2 mẫu còn lại. Bên cạnh thiết kế mới, ‌iPhone 14‌ ​​có thể bao gồm một loạt nâng cấp về máy ảnh, chẳng hạn như camera góc rộng 48MP.

Theo ictnews

Đọc thêm

Trải nghiệm nhẫn thông minh Galaxy Ring

Trải nghiệm nhẫn thông minh Galaxy Ring

Galaxy Ring của Samsung được đánh giá có phần cứng hoàn thiện nhưng tính năng hạn chế, cần mở rộng hệ sinh thái để thành sản phẩm tiên phong.
Làm thế nào để hạn chế rủi ro khi sử dụng Wi-Fi công cộng?

Làm thế nào để hạn chế rủi ro khi sử dụng Wi-Fi công cộng?

Với nhu cầu kết nối mạng mọi lúc mọi nơi, người dùng công nghệ có thói quen sử dụng Wi-Fi công cộng tại quán cà phê, sân bay hoặc xuyên suốt kỳ nghỉ lễ và chuyến đi công tác. Tuy nhiên, đi cùng với tiện ích thường có những rủi ro, vì đôi lúc, những kẻ lừa đảo sẽ tạo mạng Wi-Fi giả hoặc xâm phạm các mạng lưới hiện có.
Tin vui với người dùng iPhone sợ 'chai pin'

Tin vui với người dùng iPhone sợ 'chai pin'

Viên pin của iPhone 16 Pro Max sẽ được tăng mật độ năng lượng để không chỉ tăng hiệu suất cho mỗi lần sạc mà còn giúp người dùng và thợ thay thế dễ dàng hơn.
Cuộc chiến smartphone mới sắp bắt đầu

Cuộc chiến smartphone mới sắp bắt đầu

Cả Apple, Samsung và Google đều đang tận dụng AI để thổi luồng sinh khí mới vào các thiết bị di động của họ. Điều này sẽ giúp mở ra kỷ nguyên mới cho lĩnh vực smartphone.
Cách tăng tín hiệu smartphone khi sóng kém

Cách tăng tín hiệu smartphone khi sóng kém

Nếu sóng điện thoại chập chờn, yếu hoặc kết nối không liền mạch, người dùng có thể thực hiện một số cách để cải thiện, như tắt bật chế độ máy bay.
iPhone 16 Pro Max sẽ lớn hơn

iPhone 16 Pro Max sẽ lớn hơn

Dù viền màn hình mỏng, nâng cấp về pin và camera có thể khiến iPhone 16 Pro Max tăng kích thước so với thế hệ trước.