Khách hàng nhận nhiều ưu đãi khi bảo dưỡng xe tại Nissan Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Ngoài việc được kiểm tra xe miễn phí, khách hàng bảo dưỡng xe tại Nissan Hà Tĩnh trong tháng 4 còn nhận loạt chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
bbbbbb.jpg
Nissan Hà Tĩnh triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ trong tháng 4.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng xe, mang đến sự an tâm cho người dùng, từ ngày 1/4 đến ngày 30/4, Nissan Hà Tĩnh triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ áp dụng cho tất cả xe trong hãng và ngoài hãng.

Cụ thể, Nissan Hà Tĩnh miễn phí kiểm tra tổng thể xe; tặng một số phụ kiện theo danh sách đối với khách hàng trong hãng Nissan đặt lịch hẹn dịch vụ đúng thời gian; tặng 1 bình nước rửa kính đối với hóa đơn dịch vụ có giá trị 500.000 đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn được giảm giá 30% các chi phí: cân chỉnh góc bánh xe, chi phí vệ sinh van EGR, nhân công bảo dưỡng hệ thống điều hòa.

bqbht_br_j1-3075.jpg
Nissan Hà Tĩnh áp dụng nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe trong tháng 4.

Nissan Hà Tĩnh giảm 15% nhân công sữa chữa chung, nhân công bảo dưỡng và nhân công thay thế phụ tùng; giảm giá 5% chi phí đồng sơn; giảm giá 5-10% chi phí phụ tùng xe trong và ngoài hãng (không áp dụng với lốp và ắc quy).

Trong tháng 4 này, Nissan Hà Tĩnh còn triển khai ưu đãi siêu “khủng” đối với khách hàng khi mua xe. Cụ thể, khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc các dòng xe tại Nissan Hà Tĩnh sẽ nhận được ưu đãi lên đến 185 triệu đồng cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Nissan Hà Tĩnh

Hotline: 096 198 7776

Địa chỉ: 24 - 26 Phan Đình Phùng - TP Hà Tĩnh

Website: www.nissanhatinh.com.vn

Chủ đề Thị trường, Thương mại - Dịch vụ

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast