Đoàn liên ngành tỉnh lập biên bản xử phạt hành chính |
Tại thời điểm kiểm tra cho thấy: kho chứa, nơi bảo quản thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh, các dụng cụ cá nhân của nhân viên như: quần áo, dày dép bẩn để lẫn với các loại thực phẩm; các chất phụ gia không được bảo quản đúng quy định; khu vực chế biến không đảm bảo vệ sinh, không có dụng cụ chế biến, bảo quản và sử dụng riêng đối với thực phẩm tươi sống, thực phẩm đã qua chế biến.
Sản phẩm chế biến thức ăn có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc được sử dụng tại bếp ăn của Khách sạn Ngân Hà |
Cũng tại thời điểm kiểm tra đoàn phát hiện khách sạn này sử dụng chất phụ gia dùng để chế biến thực phẩm mang nhãn hiệu Trung Quốc, ngày sản xuất và hạn sử dụng không rõ ràng, không có tem nhãn phụ ghi rõ nơi nhập khẩu sản phẩm.
Đoàn nhắc nhở cơ sở không nên sử dụng và tiến hành tiêu hủy./.