(Baohatinh.vn) - Sáng nay (11/10), Giải Bóng chuyền nữ toàn tỉnh thuộc khuôn khổ Đại hội TDTT Hà Tĩnh lần thứ VIII do Sở VH-TT&DL tổ chức đã chính thức khởi tranh tại nhà thi đấu TDTT tỉnh.
Ban Tổ chức tặng hoa chúc mừng các đội bóng tham dự giải
Tham gia giải có 13 đội bóng đến từ các huyện, thị, thành trên địa bàn toàn tỉnh. Giải được chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn 8 đội vào tứ kết, bán kết và chung kết.
Ngay sau thủ tục khai mạc, các đội bóng đã sôi nổi nhập cuộc thi đấu, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt.
Dự kiến, trận chung kết sẽ diễn ra vào chiều ngày 13/10.
Một ngày trước hạn chót mà FIFA đặt ra để nhận liên lạc từ Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) cho vụ xử phạt vì giả mạo hồ sơ cầu thủ, truyền thông quốc gia này tỏ thái độ vô cùng lạc quan.
Danh sách được HLV Peter Cklamovski công bố có 10 cầu thủ lai và 5 người gốc nước ngoài hoàn toàn, để chuẩn bị đá với Lào hai trận tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Sau bão số 10, nhiều sân Pickleball ở Hà Tĩnh hư hỏng nặng, số còn lại không đủ phục vụ dù nhu cầu rèn luyện thể thao của người dân. Các chủ sân đang nỗ lực khắc phục hậu quả nhưng phải một thời gian nữa mới có thể hoàn thành.
Tại U20 World Cup 2025 đang diễn ra ở Chile, bóng đá thế giới chứng kiến cột mốc lịch sử khi thẻ xanh lần đầu được sử dụng trong một trận đấu chính thức.
Malaysia- Thầy trò HLV Kim Sang-sik nằm ở bảng A cùng ba đối thủ khác, sau lễ bốc thăm vòng chung kết U23 châu Á 2026 diễn ra ở trụ sở LĐBĐ châu Á chiều 2/10.
Làm khách trước Thể Công Viettel được dự báo sẽ rất khó khăn với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, khi đội bóng áo lính đang có phong độ ổn định và là ứng viên nặng ký của cuộc đua năm nay.
Tối 26-9, FIFA đã ra quyết định chính thức trong vụ điều tra tư cách các cầu thủ nhập tịch của Malaysia tham gia vào trận thắng Việt Nam ở vòng loại Asian Cup 2027, diễn ra hồi tháng 6.
Ngày 25/9, Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) chính thức ra mắt ba linh vật của World Cup 2026, kỳ giải lần đầu tiên được tổ chức tại ba quốc gia: Mỹ, Canada và Mexico.
Dù không ở trạng thái thi đấu cao nhất, Quang Dương vẫn dễ dàng đánh bại một loạt tay vợt hay nhất Việt Nam như Phúc Huỳnh, Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang.
Từng bị xem là cầu thủ chỉ biết phô diễn kỹ thuật, Ousmane Dembele lột xác ngoạn mục trong vai trò số 9 ảo tại PSG, bùng nổ với 35 bàn thắng và cú ăn bốn lịch sử để bước lên đỉnh thế giới, giành Quả bóng Vàng 2025.
Cả hai đội Sông Lam Nghệ An và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều thi đấu đầy cố gắng và quyết tâm, một số pha bóng nguy hiểm được tạo ra nhưng chỉ có 2 bàn thắng được ghi.
Huấn luyện viên Ruben Amorim khẳng định lãnh đạo Man Utd vẫn tiếp tục ủng hộ ông dẫn dắt đội bóng, tuy nhiên điều đó không giúp chiến lược gia người Bồ Đào Nha giảm bớt áp lực trước trận gặp Chelsea.
“Derby xứ Nghệ” Sông Lam Nghệ An - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không chỉ dừng lại ở một trận cầu 3 điểm mà còn mang ý nghĩa danh dự, khẳng định vị thế, trở thành ngày hội của những người yêu bóng đá.