(Baohatinh.vn) - Formosa Hà Tĩnh biểu dương, vinh danh 37 nhân viên ưu tú, tặng quà cho 1.344 lao động gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Formosa Hà Tĩnh tri ân người lao động

Formosa Hà Tĩnh biểu dương, vinh danh 37 nhân viên ưu tú, tặng quà cho 1.344 lao động gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Chiều 13/5, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (Formosa Hà Tĩnh) tổ chức lễ biểu dương và trao tặng kỉ niệm chương cho nhân viên ưu tú; tặng vàng cho các lao động dành tâm huyết 5 năm, 10 năm, 25 năm gắn bó với tập thể đơn vị và tổ chức ngày hội gia đình.

Trong chặng đường xây dựng và phát triển, cùng với đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, Công ty Formosa Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động phúc lợi cho người lao động, tạo dựng được niềm tin và sự gắn bó lâu dài của đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty.

Formosa Hà Tĩnh tri ân người lao động

Chủ tịch Công đoàn Công ty Formosa Hà Tĩnh Hồ Sỹ Quốc khai mạc buổi lễ.

Với phương châm “nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty”, hằng năm, công ty đã tổ chức lễ biểu dương nhân viên ưu tú và nhân viên làm việc lâu năm, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ công nhân, người lao động vì sự phát triển của công ty.

Qua hoạt động này, lãnh đạo công ty đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới những người đã đồng hành, gắn bó với công ty trong quá trình xây dựng và phát triển; lắng nghe, giải đáp những tâm tư, nguyện vọng của người lao động, tạo động lực mạnh mẽ để nhân viên công ty tiếp tục ra sức thi đua, gắn bó lâu dài hơn với doanh nghiệp trên tinh thần đoàn kết vì một Formosa Hà Tĩnh vững mạnh.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Formosa Hà Tĩnh, ông Lý Tân Hoa - Phó Tổng Giám đốc Công ty Formosa Hà Tĩnh đã chúc mừng, gửi lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời động viên toàn thể nhân viên tiếp tục nỗ lực, đồng hành cùng sự phát triển của công ty.

Formosa Hà Tĩnh tri ân người lao động

Ông Lý Tân Hoa - Phó Tổng Giám đốc Công ty Formosa Hà Tĩnh phát biểu tại buổi lễ.

Phó Tổng Giám đốc Formosa Hà Tĩnh khẳng định: Trên chặng đường phát triển hơn 13 năm qua của công ty, có nhiều bước thăng trầm nhưng chặng đường nào cũng ghi dấu ấn đầy nỗ lực, nhiệt huyết của người lao động. Bên cạnh đó, công ty cũng ghi nhận sự đóng góp của những người thân trong gia đình của các lao động đã tạo động lực to lớn cho các nhân viên Formosa an tâm làm việc, cống hiến cho công ty.

Formosa Hà Tĩnh tri ân người lao động

Anh Lê Văn Sáng (Bộ phận Năng lượng) đại diện các lao động phát biểu cảm ơn.

Tại buổi lễ, Công ty Formosa Hà Tĩnh đã biểu dương 37 nhân viên ưu tú; tặng thưởng cho 253 lao động gắn bó 10 năm, 1.060 lao động gắn bó 5 năm, 31 lao động người Đài Loan (Trung Quốc) gắn bó 25 năm với công ty cùng nhiều phần quà thiết thực, ý nghĩa.

Formosa Hà Tĩnh tri ân người lao động

Vinh danh 1.381 lao động ưu tú, gắn bó lâu năm với Formosa Hà Tĩnh...

Formosa Hà Tĩnh tri ân người lao động

Trong đó, trao cúp biểu dương 37 nhân viên ưu tú; trao 1 chỉ vàng cho mỗi lao động gắn bó 5 năm (1.060 người), trao 2 chỉ vàng cho mỗi lao động gắn bó 10 năm (253 người); vinh danh 31 lao động người Đài Loan đã gắn bó với Tập đoàn Formosa trong 25 năm.

Cùng với lễ biểu dương nhân viên ưu tú, năm nay, Formosa Hà Tĩnh cũng đã tổ chức hoạt động ngày hội gia đình.

Formosa Hà Tĩnh tri ân người lao động

Thân nhân của người lao động tham quan công ty.

Ngoài tham quan hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, các thành viên trong gia đình của nhân viên, người lao động còn được hoà mình trong không khí ấm cúng, thân tình của ngày hội. Qua đây nhằm động viên con, cháu tiếp tục cống hiến, nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Formosa Hà Tĩnh.

  • Formosa Hà Tĩnh tri ân người lao động
    Tri ân những cống hiến của người lao động Hà Tĩnh

    Tháng Công nhân là hoạt động thường niên của các cấp công đoàn, là ngày hội của đoàn viên, người lao động. Đây là dịp để tổ chức công đoàn, lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp ở Hà Tĩnh triển khai nhiều hoạt động tri ân, vinh danh những nỗ lực, cống hiến của người lao động.

  • Formosa Hà Tĩnh tri ân người lao động
    Lao động Formosa Hà Tĩnh vui "Tết sum vầy - Xuân gắn kết”

    Nhiều suất quà có giá trị, hàng trăm vé xe miễn phí... là những sẻ chia ấm áp, thiết thực của Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS) dành cho lao động đang làm việc tại công ty nhân dịp tết Quý Mão 2023.

Thu Trang - Anh Tấn


Thu Trang - Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]