(Baohatinh.vn) - LĐLĐ tỉnh cùng Tổng công ty khoáng sản và thương mại Hà Tĩnh vừa tổ chức "Tết sum vầy” chăm lo cho đoàn viên, người lao động khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

“Tết sum vầy” trao 100 suất quà cho công nhân, lao động khó khăn

LĐLĐ tỉnh cùng Tổng công ty khoáng sản và thương mại Hà Tĩnh vừa tổ chức "Tết sum vầy” chăm lo cho đoàn viên, người lao động khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Dịp này, Tổng công ty khoáng sản và thương mại Hà Tĩnh (Mitraco) đã trao 100 suất quà, trong đó 38 suất của LĐLĐ tỉnh (mỗi suất gồm 500 ngàn đồng và các nhu yếu phẩm) dành cho các đoàn viên công đoàn thuộc công ty có hoàn cảnh khó khăn đón tết vui vẻ, đầm ấm. Tổng giá trị chương trình hơn 50 triệu đồng.

tet sum vay trao 100 suat qua cho cong nhan lao dong kho khan

LĐLĐ tỉnh trao 38 suất quà cho đoàn viên lao động có hoàn cảnh khó khăn

tet sum vay trao 100 suat qua cho cong nhan lao dong kho khan

Tổng GĐ Cty KSTM Hà Tĩnh trao quà cho các công nhân lao động trong công ty

Ông Nguyễn Huy Hùng - Tổng Giám đốc Công ty khoáng sản và thương mại Hà Tĩnh cho biết: “Tết sum vầy” là một chương trình ý nghĩa để chúng tôi có thể chăm lo đời sống cho công nhân công ty có một cái Tết vui tươi, ấm cúng. Hy vọng, với những món quà nhỏ sẽ phần nào giúp người lao động có thêm niềm tin, động lực để đồng hành, sát cánh cùng công ty trong mùa Xuân mới.

Ngân Giang


Ngân Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]