Ban tổ chức Giải quần vợt Laver Cup vừa thông báo giải đấu này sẽ không được tổ chức trong năm nay.
Laver Cup sẽ không được tổ chức vào năm 2020, nhưng sẽ trở lại Boston vào năm 2021. Đó là thông báo mới nhất từ BTC giải.
Kể từ khi giải Pháp mở rộng 2020 phải thay đổi lịch thi đấu vì dịch COVID-19, ban tổ chức Laver Cup đã theo dõi chặt chẽ tình hình của các giải đấu khác cũng như tình hình diễn biến của dịch bệnh. Cuối cùng, sự xáo trộn trong lịch quần vợt quốc tế đã khiến ban tổ chức quyết định không tổ chức giải đấu trong năm nay.
Chủ tịch giải kiêm Giám đốc điều hành của TEAM8 Tony Godsick cho biết: "Bây giờ chúng tôi cần đưa ra quyết định về giải đấu của mình. Chúng tôi biết người hâm mộ sẽ thất vọng vì họ sẽ phải chờ thêm một năm nữa cho Laver Cup ở Boston, nhưng đây là hành động cần thiết và có trách nhiệm với xã hội cũng như để không làm rối loạn lịch thi đấu của các giải đấu khác".
Laver Cup lần thứ 4 sẽ được tổ chức tại TD Garden ở Boston từ ngày 24 đến 26 tháng 9 năm 2021.
Sau khi tỏa sáng tại SEA Games 2025 và VCK U23 châu Á 2026, Nguyễn Đình Bắc đang trải qua giai đoạn khó khăn ở V.League khi chưa ghi bàn sau hơn 1.000 phút thi đấu.
Trong bối cảnh các chân sút chủ lực sa sút phong độ, sự tỏa sáng của tân binh nhập tịch Đỗ Hoàng Hên mang đến niềm hy vọng lớn cho HLV Kim Sang-sik trước chiến dịch Asian Cup 2027.
Cuộc điều tra tham nhũng nhằm vào Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Argentina, Claudio “Chiqui” Tapia, đang làm dấy lên khủng hoảng lớn của AFA chỉ ít tuần trước trận Siêu cúp Liên lục địa CONMEBOL-UEFA.
Chiến thắng tối thiểu trước Brighton phơi bày chiến thuật quản lý trận đấu đầy thực dụng của Arsenal, khi đội bóng này tận dụng tối đa các tình huống bóng chết.
Dù làm khách trên sân của đội đang chơi ấn tượng là Đông Á Thanh Hoá nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thi đấu khá tốt, tạo ra được các tình huống nguy hiểm và đánh bại đối thủ.
Phán quyết của Tòa Trọng tài Thể thao (CAS) không thể kháng cáo, đồng nghĩa Malaysia gần như chắc chắn bị xử thua Việt Nam 0-3, kèm nhiều hệ lụy cho nền bóng đá nước này.
Tiền đạo Ngân Thị Vạn Sự lập cú đúp giúp Việt Nam hạ Ấn Độ 2-1 ở trận ra quân bảng C giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2026, đồng thời là vòng loại World Cup, tối 4/3.
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) xác định ngày 11/4 là thời điểm cuối cùng đưa ra phán quyết về bê bối nhập tịch của Malaysia, định đoạt số phận của đội tuyển Việt Nam.
Trước thềm vòng loại Giải hạng Nhì quốc gia 2026, các cầu thủ Hà Tĩnh đang tích cực tập luyện chiến thuật, thể lực với quyết tâm đạt thành tích tốt nhất.
Nếu Iran không thể tham dự World Cup 2026 vì bất ổn an ninh, điều lệ FIFA cho phép thay thế bằng đội khác thuộc khu vực châu Á hoặc một phương án hoàn toàn bất đắc dĩ.
Tạo được rất nhiều cơ hội nguy hiểm lên cầu môn đối phương nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lại phải nhận thất bại 0-1 ngay trên sân nhà ở trận “derby xứ Nghệ”.
Tạo ra được nhiều tình huống nguy hiểm nhưng lại không thể tận dụng để ghi bàn, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chấp nhận thất bại trước Sông Lam Nghệ An với tỷ số 0-1.
Giải Bóng chuyền nam thanh niên cụm số 1 (tỉnh Hà Tĩnh) là dịp để các VĐV có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ, góp phần cổ vũ phong trào "toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".
Sự việc xảy ra tại hội vật cổ truyền làng Thái Lai (xã Kim Anh, Hà Nội), sau pha bị đối thủ lật ngược ngay trên sới đấu, một đô vật 44 tuổi đã không may tử vong dù được cấp cứu.