Những dòng xe giảm giá sau tết

Toyota, Honda, Ford hay Mitsubishi là một số hãng ưu đãi giá cho các sản phẩm sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết.

Khoảng thời gian sau Tết âm lịch luôn là lúc thị trường ôtô trầm lắng, bởi nhiều khách hàng đã cố lấy xe trước Tết. Vì vậy, việc tung ra các gói ưu đãi là cách để giúp khách hàng có thêm động lực “xuống tiền”.

Honda

Hãng xe Nhật tiếp tục đưa ra các chính sách ưu đãi cho nhiều dòng xe trong đó cao nhất gần 50 triệu đồng, tương đương mức 50% lệ phí trước bạ cho HR-V. Các dòng xe khác như CR-V hay City cũng được ưu đãi nhưng ở mức thấp hơn, 10-15 triệu cho City và 25-40 triệu cho CR-V.

Những dòng xe giảm giá sau tết

Honda HR-V tại Hà Nội. Ảnh: Đức Huy

Các mẫu xe khác như Brio hay Accord được tặng gói phụ kiện 10-50 triệu đồng. Riêng Civic đang hết xe chờ phiên bản mới ra mắt với giá dự kiến 800 triệu đến gần 1 tỷ đồng.

Ngoài ưu đãi tiền mặt, tất cả các mẫu xe vẫn được tặng thêm gói phụ kiện bao gồm: dán kính, trải sàn, camera hành trình, màn hình... Mức giá này cũng khác nhau giữa các khu vực và đại lý.

Toyota

Đây cũng là hãng xe tích cực đưa ra các mức ưu đãi lệ phí trước bạ cho nhiều dòng xe, điển hình là Vios và Corolla Altis. Hai mẫu xe này đều đang được giảm tiền mặt 15-40 triệu đồng, tương đương mức giảm 50% lệ phí trước bạ.

Những dòng xe giảm giá sau tết

Corolla Altis là mẫu xe được giảm giá sâu. Ảnh: Toyota

Trong đó cao nhất là Corolla Altis bản E với mức giảm gần 40 triệu đồng. Ngoài ưu đãi tiền mặt, các dòng xe của Toyota cũng được tặng phụ kiện nhưng ở mức thấp hơn, 5-15 triệu đồng.

Riêng Innova không còn nhiều xe tại các đại lý, Corolla Cross - mẫu xe đang “hot” của Toyota - được bán nguyên giá. Thời gian tới Toyota sẽ ra mắt thêm hai mẫu xe ở phân khúc MPV gia đình là Avanza mới và Veloz lần đầu xuất hiện ở Việt Nam.

Các hãng xe khác

VinFast, Mitsubishi hay Ford vẫn giữ nguyên mức giảm 10-40 triệu đồng cho một số dòng xe. VinFast ưu đãi voucher khi mua Lux A và SA, Mitsubishi hỗ trợ giá cho Xpander hay Attrage , Ford tiếp tục giảm 10-30 triệu đồng cho Everest.

Riêng Kia và Mazda giữ nguyên chính sách bán hàng đúng giá niêm yết. Trước đó Mazda có khuyến mại 50% lệ phí trước bạ cho nhiều dòng xe nhập khẩu nhưng đã dừng khuyến mại từ đầu tháng 2.

Theo Ánh Dương/VNE

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast