Nhiều mẫu xe máy được giảm giá trước Tết

Nhóm xe đang giảm giá trong tháng 1 nằm ở đủ mọi phân khúc, mức giảm dao động từ 500.000 đồng đến 7 triệu đồng.

Bước sang tháng 1, nhiều hãng xe tiếp tục đẩy mạnh các chương trình ưu đãi để kích cầu mua sắm trước dịp Tết Nguyên đán. Hầu hết xe nhận được ưu đãi đều nằm trong nhóm sản phẩm chủ lực cũng như bán chạy của hãng.

So với tháng trước, số lượng xe được khuyến mại trong tháng không có nhiều thay đổi, tuy nhiên có thêm sự xuất hiện của thương hiệu Suzuki. Dưới đây là danh sách các mẫu xe được áp dụng ưu đãi giảm giá bán trong tháng 1.

Xe tay ga: Góp mặt đầy đủ 3 thương hiệu lớn

Chương trình khuyến mại trước Tết Nguyên đán của Yamaha không còn sự xuất hiện của các mẫu xe số như Sirius hay Jupiter, hãng xe Nhật Bản hiện chỉ tập trung vào dải sản phẩm xe tay ga. FreeGo, Janus và Grande tiếp tục là 3 cái tên quen thuộc nhận được khuyến mại.

Hai mẫu xe tay ga cho nữ là Janus và Grande nhận được ưu đãi giảm giá 2 triệu đồng, trong khi đó FreeGo có mức giảm cao hơn, dao động 5-7 triệu đồng tùy theo phiên bản.

Giá bán của Yamaha Janus sau khi giảm giá là 26,49-30,49 triệu đồng, Grande là 39,99-48,5 triệu đồng. FreeGo bản Tiêu chuẩn được giảm 5 triệu đồng còn 28,49 triệu đồng, bản Đặc biệt giảm 7 triệu đồng còn 32,49 triệu đồng.

FreeGo là mẫu xe Yamaha được giảm giá nhiều nhất. Ảnh: Vĩnh Phúc.

Honda cũng tiếp tục duy trì khuyến mại cho 2 mẫu xe tay ga Vision và Air Blade, mức giảm giá là một triệu đồng. Ưu đãi của Honda cho dòng xe tay ga chưa đủ hấp dẫn khi so với Yamaha.

Mức giá khởi điểm của Honda Vision hiện còn 29,29 triệu đồng, phiên bản đắt nhất là Cá tính có giá 33,79 triệu đồng. Đối với Air Blade, giá bán mới dao động 40,49-41,69 triệu đồng cho bản 125 cc, bản 150 cc là 54,49-55,69 triệu đồng.

Nhiều mẫu xe máy được giảm giá trước Tết

Honda giảm giá 2 mẫu xe tay ga là Vision và Air Blade. Ảnh: Vĩnh Phúc.

Suzuki cũng không đứng ngoài cuộc chơi giảm giá để thu hút khách hàng trước Tết, mẫu xe tay ga lần này được Suzuki giảm giá là Impulse. Với mức giảm 2 triệu đồng, Suzuki Impulse hiện có giá 29,99 triệu đồng. Giá bán mới giúp mẫu xe nhà Suzuki rút ngắn khoảng cách trước các đối thủ cùng phân khúc 125 cc như Yamaha FreeGo hay Janus.

Xe số: Honda Wave Alpha và Blade

Hai mẫu xe số bình dân của Honda là Wave Alpha và Blade tiếp tục nhận được ưu đãi quay số với giải thưởng trúng xe Wave Alpha, trong trường hợp không trúng giải, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 500.000 đồng vào giá bán sản phẩm.

Nhiều mẫu xe máy được giảm giá trước Tết

.

Nhiều mẫu xe máy được giảm giá trước Tết

Hai mẫu xe số Honda được giảm giá 500.000 đồng. Ảnh: Vĩnh Phúc.

Sau khi áp dụng mức giảm, giá bán của Honda Blade còn 18,39-20,89 triệu đồng, Wave Alpha còn 17,39-18,89 triệu đồng. Thuộc nhóm xe có giá bán dễ tiếp cận nhất thị trường, Wave Alpha chỉ có duy nhất bản phanh cơ, vành nan hoa, mẫu xe số này cũng có thêm phiên bản giới hạn với sự khác biệt ở bộ tem.

Đối với dòng xe Blade, Honda mang đến nhiều tùy chọn hơn với 3 phiên bản Tiêu chuẩn phanh cơ, Tiêu chuẩn phanh đĩa và Thể thao. Honda Blade có lợi thế hơn đối thủ Yamaha Sirius ở giá bán khởi điểm thấp hơn, tuy nhiên thiếu đi công nghệ phun xăng tự động khiến cho Honda Blade khó có thể cạnh tranh với Sirius FI.

Dù cùng sử dụng động cơ 110 cc, Wave Alpha và Blade lại có sự khác nhau về sức mạnh. Khối động cơ trên Wave Alpha cho công suất 8,3 mã lực và mô-men xoắn cực đại 8,44 Nm, trong khi đó dòng xe Blade sản sinh công suất 8,2 mã lực và mô-men xoắn cực đại 8,65 Nm.

Xe côn tay: 3 mẫu xe nhà Suzuki

Trong tháng đầu tiên của năm nay, Suzuki gây ấn tượng với người tiêu dùng trong nước bằng cách tung ưu đãi cho tổng cộng 4 dòng xe, trong đó có 3 mẫu xe côn tay thuộc phân khúc dưới 175 cc. Ba mẫu xe nhận được ưu đãi là GSX-R150, GSX-S150 và Intruder.

Mẫu nakedbike GSX-S150 nhận được mức giảm giá 4 triệu đồng, cao nhất trong dải sản phẩm được giảm giá. Sau khi trừ ưu đãi, giá bán của GSX-S150 còn 59,9-60,4 triệu đồng, thấp nhất trong nhóm nakedbike 150 bán chính hãng tại Việt Nam.

Nhiều mẫu xe máy được giảm giá trước Tết

Suzuki giảm giá 2-4 triệu đồng cho nhiều sản phẩm xe máy phổ thông. Ảnh: Toàn Thiện.

Hai mẫu xe còn lại là GSX-R150 và Intruder có mức giảm 3 triệu đồng, giá bán mới lần lượt 68,9 triệu và 86,9 triệu đồng. Áp dụng khuyến mại giúp GSX-R150 có giá bán dễ tiếp cận hơn Honda CBR150R (70,99 triệu đồng) và Yamhaa YZF-R15 (70-72 triệu đồng).

Tại Việt Nam, phân khúc xe cruiser 150 cc chính hãng hiện chỉ có Suzuki Intruder, việc giảm giá giúp người dùng dễ dàng tiếp cận phân khúc này hơn.

Theo Zing.vn

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast