(Baohatinh.vn) - Sáng 9/3, hưởng ứng "Ngày thứ 7 NTM", hàng trăm cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên công đoàn các cơ quan cấp huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) và ĐVTN các xã Tùng Lộc, Vượng Lộc, Thiên Lộc, thị trấn Nghèn tham gia lao động tại các xã Vĩnh Lộc, Song Lộc và Thuần Thiện.

Cán bộ, công chức Can Lộc giúp các xã làm nông thôn mới

Sáng 9/3, hưởng ứng "Ngày thứ 7 NTM", hàng trăm cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên công đoàn các cơ quan cấp huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) và ĐVTN các xã Tùng Lộc, Vượng Lộc, Thiên Lộc, thị trấn Nghèn tham gia lao động tại các xã Vĩnh Lộc, Song Lộc và Thuần Thiện.

Đây là 3 xã còn lại của huyện Can Lộc đang phấn đấu “cán đích”, để cuối năm 2019 Can Lộc trở thành huyện NTM.

Cán bộ, công chức Can Lộc giúp các xã làm nông thôn mới

Cán bộ, công chức huyện Can Lộc tha gia xây dựng rãnh trồng hoa tại xã Vĩnh Lộc

Với điều kiện thời tiết thuận lợi, các lực lượng cùng với nhân dân các địa phương đã tiến hành xây dựng được gần 1 km rãnh trồng hoa; dỡ bỏ trên 600m tường rào; san lấp gần 200m3 đất, nâng cấp, tạo mặt bằng tại các tuyến đường trục thôn, nhà văn hóa các thôn.

Cán bộ, công chức Can Lộc giúp các xã làm nông thôn mới

ĐVTN các xã giúp tháo tường rào tại thôn Thuần Châu (xã Thuần Thiện)

Các xã đã cơ bản hoàn thành 12 - 13 tiêu chí, còn lại các tiêu chí như: Giao thông, môi trường, khu dân cư kiểu mẫu, cơ sở vật chất văn hóa… Cấp ủy, chính quyền cùng người dân đang tập trung mọi nguồn lực để từng bước hoàn thành các tiêu chí còn lại.

Đạt Võ


Đạt Võ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]