(Baohatinh.vn) - Chị Trần Thị Phương, nhân viên Cửa hàng Xăng dầu Minh Phương, thuộc địa phận xã Thạch Đài (Thạch Hà, Hà Tĩnh) nhặt được hơn 22 triệu đồng cùng một số giấy tờ khác và đã tìm cách trả lại người đánh rơi.

Nhân viên cửa hàng xăng dầu ở Hà Tĩnh trả lại hơn 22 triệu đồng cho người đánh rơi

Chị Trần Thị Phương, nhân viên Cửa hàng Xăng dầu Minh Phương, thuộc địa phận xã Thạch Đài (Thạch Hà, Hà Tĩnh) nhặt được hơn 22 triệu đồng cùng một số giấy tờ khác và đã tìm cách trả lại người đánh rơi.

Nhân viên cửa hàng xăng dầu ở Hà Tĩnh trả lại hơn 22 triệu đồng cho người đánh rơi

Chị Trần Thị Phương trao trả tài sản cho khách hàng đánh rơi.

Vào sáng 14/4, trong ca làm việc của mình, chị Trần Thị Phương (SN 1990, ở xã Tượng Sơn, huyện Thạch Hà) - nhân viên Cửa hàng Xăng dầu Minh Phương nhặt được 22 triệu 390 ngàn đồng và một số giấy tờ khác.

Chị Phương đã nhanh chóng báo cáo Ban Giám đốc Công ty Minh Phương và trích xuất camera để tìm ra chủ nhân và thời điểm đánh rơi. Sau khi xác minh số tiền và giấy tờ trên đúng là của một khách hàng đến mua xăng, nhân viên cửa hàng xăng dầu này đã nhờ cộng đồng mạng chia sẻ thông tin, liên hệ với người bị mất.

Nhân viên cửa hàng xăng dầu ở Hà Tĩnh trả lại hơn 22 triệu đồng cho người đánh rơi

Cửa hàng xăng dầu nơi chị Phương làm việc

Một thời gian sau, chủ nhân có tài sản bị rơi là anh Mai Văn Hợi - làm nghề tài xế xe tải, quê ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã liên hệ với cửa hàng và nhận lại số tiền, giấy tờ nói trên. Lúc nhận lại tài sản của mình, Hợi đã rất cảm kích trước hành động đẹp của chị Phương.

Công ty Xăng dầu Minh Phương đã khen thưởng đột xuất cho nhân viên có 4 năm làm việc ở cơ sở này.

Tin liên quan:
  • Nhân viên cửa hàng xăng dầu ở Hà Tĩnh trả lại hơn 22 triệu đồng cho người đánh rơi
    Công ty CP Xăng dầu Dầu khí Vũng Áng tuyển dụng nhân sự

    Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Vũng Áng (PVOIL Vũng Áng) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) với ngành nghề kinh doanh chủ yếu gồm bán buôn, bán lẻ xăng dầu và các sản phẩm liên quan. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, PVOIL Vũng Áng thông báo tuyển dụng lao động.

  • Nhân viên cửa hàng xăng dầu ở Hà Tĩnh trả lại hơn 22 triệu đồng cho người đánh rơi
    Nhặt được ví tiền, một nông dân ở Can Lộc tìm người trả lại

    Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng khi nhặt được hơn 4,6 triệu đồng, anh Đặng Văn Sâm (SN 1971, trú tại thôn Liên Tài Năng, xã Tùng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh) đã đến nộp cơ quan công an nhờ tìm người trả lại.

T.Phúc


T.Phúc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]