(Baohatinh.vn) - Đại úy Phạm Đức Thuận, Trưởng Công an xã Sơn Trường (Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với người dân giúp đỡ một người đàn ông đi lạc tìm được người thân.

Công an xã Sơn Trường giúp đỡ người đàn ông đi lạc tìm được người thân

Đại úy Phạm Đức Thuận, Trưởng Công an xã Sơn Trường (Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với người dân giúp đỡ một người đàn ông đi lạc tìm được người thân.

Người đàn ông đi lạc từ huyện Đức Thọ sang huyện Hương Sơn, may mắn được Công an xã Sơn Trường phối hợp với quần chúng Nhân dân kịp thời phát hiện nhanh chóng, tìm người thân bàn giao lại cho gia đình.

Công an xã Sơn Trường giúp đỡ người đàn ông đi lạc tìm được người thân

Người thân của ông Hoan đến đón ông về nhà.

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 3/5/2022, Công an xã Sơn Trường nhận được thông tin của quần chúng nhân dân có 1 người đàn ông đi xe đạp có biểu hiện không tỉnh táo, mệt mỏi, đi lạc vào thôn 7, xã Sơn Trường không biết đường về. Ngay sau đó, Công an xã Sơn Trường đã phối hợp với Ban phát triển thôn 7, xã Sơn Trường và quần chúng Nhân dân đưa người đàn ông vào nhà văn hóa thôn để chăm sóc, phục hồi sức khỏe và xác minh nhân thân.

Qua xác minh, được biết, người đàn ông trên là Bùi Thức Hoan (SN 1951, trú ở thôn Yên Hội, xã Tùng Ảnh, Đức Thọ). Ngay sau đó, Công an xã Sơn Trường đã kịp thời phối hợp với Công an xã Tùng Ảnh liên hệ với thân nhân để đón ông Hoan về với gia đình.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, người thân của ông Hoan đã đến đón ông về. Anh Bùi Xuân Nam (SN 1972, trú ở thôn Đông Thái, xã Tùng Ảnh, Đức Thọ - cháu của ông Hoan) cho biết: ông Hoan không có vợ con, thường xuyên bị lẫn, trí nhớ không ổn định. Chiều 3/5, ông Hoan đi xe đạp ra khỏi nhà và bị lạc, anh Nam và hàng xóm đã tổ chức đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy.

Tin liên quan:

Ánh Dương


Ánh Dương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]