(Baohatinh.vn) - Chiều nay (11/1), Thành đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Công an TP. Hà Tĩnh tổ chức tuyên truyền Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt cho cán bộ đoàn xã, phường trên địa bàn thành phố.

Phổ biến Nghị định 100 cho cán bộ đoàn xã, phường trên địa bàn TP. Hà Tĩnh

Chiều nay (11/1), Thành đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Công an TP. Hà Tĩnh tổ chức tuyên truyền Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt cho cán bộ đoàn xã, phường trên địa bàn thành phố.

Phổ biến Nghị định 100 cho cán bộ đoàn xã, phường trên địa bàn TP. Hà Tĩnh

Đại úy Phan Viết Hùng - Phó đội trưởng Đội giao thông trật tự, Công an TP. Hà Tĩnh tuyên truyền Nghị định 100 cán bộ đoàn xã, phường.

Nhằm thực hiện hiệu quả Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, các quy định liên quan đến an toàn giao thông trong Luật Phòng chống tác hại của rượu bia, Công an TP. Hà Tĩnh đã tuyên truyền, phổ biến cho cán bộ đoàn các xã, phường về việc thực hiện nghiêm Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia.

Phổ biến Nghị định 100 cho cán bộ đoàn xã, phường trên địa bàn TP. Hà Tĩnh

Buổi tuyên truyền nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cán bộ đoàn xã, phường trên địa bàn TP. Hà Tĩnh.

Tại buổi tuyên truyền, Đại úy Phan Viết Hùng đã cung cấp cho 75 cán bộ đoàn xã, phường về tình hình trật tự ATGT trên cả nước nói chung và địa bàn Hà Tĩnh nói riêng trong năm 2019, tác hại của việc sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông. Đồng thời phổ biến một số văn bản pháp luật mới có liên quan đến trật tự ATGT, đặc biệt là Nghị định 100.

Phổ biến Nghị định 100 cho cán bộ đoàn xã, phường trên địa bàn TP. Hà Tĩnh

Bí thư Thành đoàn Hà Tĩnh Nguyễn Duy Ngân quán triệt các nội dung liên quan đến Luật Giao thông đường bộ cho cán bộ đoàn xã, phường trước, trong và sau tết.

Buổi tuyên truyền đã góp phần trang bị thêm kiến thức, làm cơ sở để cán bộ đoàn các xã, phường triển khai tuyên tuyền phổ biến về tác hại của việc sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông, cũng như một số văn bản pháp luật mới có liên quan đến trật tự ATGT, đặc biệt là Nghị định 100 cho đoàn viên thanh niên tại cơ sở.

Tin liên quan:

Văn Chung


Văn Chung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]