(Baohatinh.vn) - Tại quán Karaoke ở xã Kỳ Hoa (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh), Lê Minh An đã rủ thêm 3 người nữa để sử dụng ma tuý, trong đó có một người chưa đủ 18 tuổi.

Rủ người chưa đủ 18 tuổi sử dụng ma tuý, một thanh niên ở Hà Tĩnh lĩnh 66 tháng tù

Tại quán Karaoke ở xã Kỳ Hoa (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh), Lê Minh An đã rủ thêm 3 người nữa để sử dụng ma tuý, trong đó có một người chưa đủ 18 tuổi.

Toà án nhân dân TX Kỳ Anh vừa tiến hành xét xử đối tượng Lê Minh An (SN 2001, xã Kỳ Ninh, TX Kỳ Anh) về tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý”.

Rủ người chưa đủ 18 tuổi sử dụng ma tuý, một thanh niên ở Hà Tĩnh lĩnh 66 tháng tù

Lê Minh An tại phiên xét xử.

Theo bản cáo trạng, vào khoảng 18 giờ ngày 17/12/2022, trong khi đang hát tại phòng 102, quán Karaoke Luxury (thuộc thôn Hoa Tân, xã Kỳ Hoa, TX Kỳ Anh), Lê Minh An rủ T.B.Đ. (tại thời điểm đó T.B.Đ. mới 17 tuổi 6 tháng, 12 ngày), N.V.V. (SN 1997) và V.T.H. (SN 1999) cùng trú tại huyện Kỳ Anh sử dụng ma tuý.

Tại phòng hát, An lấy ra một gói ma tuý (ketamine) có sẵn trong túi áo để cả 4 người cùng sử dụng.

Khoảng 19 giờ cùng ngày, trong lúc cả nhóm đang say sưa sử dụng ma tuý thì bị Công an xã Kỳ Hoa, TX Kỳ Anh phát hiện bắt quả tang.

Qua xem xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, HĐXX tuyên phạt Lê Minh An 66 tháng tù giam.

Đối với các đối tượng T.B.Đ., N.V.V. và V.T.H. không cấu thành tội phạm, Công an TX Kỳ Anh đã tiến hành xử phạt hành chính.

Tin liên quan:

Trương Minh


Trương Minh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]