(Baohatinh.vn) - Sáng 22/3, Hội Luật gia Hà Tĩnh tổ chức ký kết chuơng trình phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý (PBGDPL&TGPL) năm 2017 với các đơn vị liên quan.

Tăng cường phối hợp nâng cao hiệu quả phổ biến giáo dục pháp luật

Sáng 22/3, Hội Luật gia Hà Tĩnh tổ chức ký kết chuơng trình phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý (PBGDPL&TGPL) năm 2017 với các đơn vị liên quan.

tang cuong phoi hop nang cao hieu qua pho bien giao duc phap luat

Thời gian qua, sự phối hợp giữa Hội Luật gia Hà Tĩnh với UBMTTQ tỉnh, Sở Tư pháp, Hội LHPN tỉnh, Hội Nông dân tỉnh và một số đơn vị liên quan trong công tác PBGDPL & TGPL được tăng cường. Nhờ đó, nhận thức và hiểu biết, ý thức thượng tôn pháp luật, sống và làm việc theo hiến pháp, pháp luật của các tầng lớp nhân dân được nâng lên.

Để nâng cao hiệu quả hoạt động, tại buổi lễ, các đại biểu đã nêu ra một số khó khăn trong quá trình thực hiện như: trình độ, nhận thức, kỹ năng của đội ngũ cộng tác viên cơ sở còn hạn chế; ý thức chấp hành pháp luật của người dân chưa cao; cần tăng cường hơn nữa vai trò của hội đồng tư vấn pháp luật…

tang cuong phoi hop nang cao hieu qua pho bien giao duc phap luat

Các đơn vị ký kết chuơng trình phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý

Năm 2017, Hội Luật gia Hà Tĩnh tiếp tục phối hợp biên soạn tài liệu hướng dẫn PBGDPL & TGPL, in ấn tờ rơi, tờ gấp, tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông; tăng cường tổ chức các cuộc PBGDPL & TGPL lưu động cho cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân; tập huấn bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ làm công tác này…

Kiều Minh


Kiều Minh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]