(Baohatinh.vn) - LĐLĐ tỉnh vừa phối hợp với các ngành liên quan tổ chức lớp truyền thông pháp luật lưu động cho công nhân Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh.

Trang bị kiến thức pháp luật cho công nhân KKT Vũng Áng

LĐLĐ tỉnh vừa phối hợp với các ngành liên quan tổ chức lớp truyền thông pháp luật lưu động cho công nhân Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh.

Hơn 200 công nhân của công ty đã được cán bộ đến từ LĐLĐ tỉnh, Sở Tư pháp, Ban Quản lý KKT tỉnh cung cấp những kiến thức cơ bản của Luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật BHXH, Luật Giao thông đường bộ và những chế độ, chính sách liên quan đến người lao động…

Trang bị kiến thức pháp luật cho công nhân KKT Vũng Áng

Cán bộ công đoàn cung cấp cho người lao động một số kiến thức liên quan đến Luật Lao động, BHXH, Giao thông đường bộ...

Bằng hình thức sân khấu hóa các phần thi, lớp truyền thông không chỉ hấp dẫn các đội chơi mà còn thu hút đông đảo người lao động nhiệt tình tham gia cổ vũ và trả lời câu hỏi của chương trình.

Hoạt động truyền thông pháp luật lưu động với những nội dung thiết thực, sinh động giúp người lao động tìm hiểu, nắm bắt pháp luật.

Trang bị kiến thức pháp luật cho công nhân KKT Vũng Áng

Bằng hình thức sân khấu hóa hấp dẫn, sinh động, chương trình truyền thông thu hút đông đảo công nhân tham gia

Đây cũng là dịp để người lao động kiểm soát hành vi, làm chủ cuộc sống, góp phần xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định trong doanh nghiệp.

Kiều Minh


Kiều Minh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]