Ít nhất 42 người thương vong trong vụ cháy phòng tắm hơi công cộng ở Hàn Quốc
2 người thiệt mạng và hơn 40 người bị thương trong vụ hỏa hoạn xảy ra sáng nay (19/2) tại một phòng tắm hơi công cộng ở thành phố Daegu, cách Thủ đô Seoul, Hàn Quốc khoảng 237 km về phía Đông Nam.
Khói bốc lên từ hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Yonhap)
Vụ hỏa hoạn bắt đầu từ lúc 7 giờ 11 phút sáng trong một phòng tắm hơi dành cho nam ở tầng 4 của một tòa nhà 7 tầng. Sau khoảng 20 phút nỗ lực khống chế đám cháy, lực lượng cứu hỏa đã dập tắt hoàn toàn ngọn lửa.
Hầu hết các nạn nhân đều được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị ngạt khói, 2 người được báo cáo đã tử vong. Nhà chức trách cảnh báo con số thương vong có thể còn tăng lên.
Dịch vụ tắm hơi chiếm 3 tầng của tòa nhà, từ tầng 3 đến tầng 5, trong khi 2 tầng trên cùng là khu nhà ở. Dịch vụ ăn uống, nhà hàng đặt ở tầng 1 và 2.
Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường để tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn đến vụ hỏa hoạn.
Phương Đặng
(Theo Yonhap)
{name} - {time}
Các tin đã đưa
Thế giới ngày qua: Thủ tướng Thái Lan là ứng cử viên được ưa thích nhất
Hàn Quốc họp bàn cách thúc đẩy hợp tác phát triển kinh tế liên Triều
Phủ nhận tin đồn Thái tử Saudi Arabia định mua CLB Manchester United
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ đến Việt Nam vào ngày 25/2
Thế giới ngày qua: Ứng cử viên vị trí Đại sứ Mỹ tại LHQ bất ngờ rút lui
Hãng hàng không Anh xin phá sản vì giá nhiên liệu cao
“Thờ ơ” với vaccine, 56 người tử vong vì cúm tại Hy Lạp
Thế giới nổi bật trong tuần: Anh công bố danh tính nghi can thứ ba trong vụ đầu độc cựu điệp viên Nga
Bé trai Trung Quốc 10 tuổi thắng kiện cha, đòi lại được tiền lì xì
Lại xả súng ở Mỹ: 5 người thiệt mạng, nhiều cảnh sát bị thương