(Baohatinh.vn) - Theo thông báo của Bộ Quốc phòng Nga, trong số hơn 2.900 ca nhiễm trong quân đội, có 160 trường hợp đã khỏi bệnh.

Nga ghi nhận hơn 2.900 ca nhiễm trong quân đội

Theo thông báo của Bộ Quốc phòng Nga, trong số hơn 2.900 ca nhiễm trong quân đội, có 160 trường hợp đã khỏi bệnh.

Nga ghi nhận hơn 2.900 ca nhiễm trong quân đội

Quân nhân Nga. (Ảnh: Bộ Quốc phòng Nga/TASS)

Hơn 2.900 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 đã được xác nhận trong các lực lượng vũ trang Nga và các cơ sở giáo dục của Bộ Quốc phòng.

“Trong đợt xét nghiệm diện rộng tại các lực lượng vũ trang Nga trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến ngày 2/5, tổng cộng có 1.177 quân nhân được xét nghiệm cho kết quả dương tính”, Bộ Quốc phòng Nga cho biết trong thông báo ra hôm qua (2/5).

Trong số 1.177 ca bệnh, một người đang trong tình trạng nguy kịch, 14 quân nhân đang trong tình trạng trung bình, số còn lại không thấy xuất hiện triệu chứng.

Bên cạnh đó, số lượng quân nhân, học viên sĩ quan và sinh viên bị nhiễm Covid-19 ở các cơ sở giáo dục đại học của Bộ Quốc phòng Nga là 1.195. Tổng cộng có 322 nhân viên dân sự cũng cho kết quả dương tính với nCoV.

Các trường quân sự trước đại học của Bộ Quốc phòng Nga cũng báo cáo có 209 giảng viên và học viên nhiễm Covid-19.

Theo bộ này, năm học tại các trường quân sự trước đại học của Nga đã kết thúc vào ngày 30/4. “Nhờ các biện pháp phòng ngừa, không có ca nhiễn bào được ghi nhận trong 27 trên tổng số 31 trường quân sự trước đại học với số học viên hơn 14.500 người”, Bộ Quốc phòng Nga cho biết.

Nga ghi nhận hơn 2.900 ca nhiễm trong quân đội

Tin liên quan:

Phương Đặng

(Theo TASS)


Phương Đặng
(Theo TASS)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]