(Baohatinh.vn) - Dù bận trăm công nghìn việc nhưng Tổng thống Nga Vladimir Putin vẫn duy trì thói quen luyện tập thể thao mỗi ngày, trong đó có môn võ tay không sambo của Nga, theo thư ký báo chí Dmitry Peskov.

Tổng thống Nga Putin cố gắng tập võ mỗi ngày

Dù bận trăm công nghìn việc nhưng Tổng thống Nga Vladimir Putin vẫn duy trì thói quen luyện tập thể thao mỗi ngày, trong đó có môn võ tay không sambo của Nga, theo thư ký báo chí Dmitry Peskov.

Tổng thống Nga Putin cố gắng tập võ mỗi ngày

Ông Putin luyện võ cùng một vận động viên tại trung tâm thể thao ở St. Petersburg năm 2009.

Thư ký báo chí của Tổng thống Nga cho biết ông Putin luyện tập thể thao mỗi ngày với các môn chính là võ sambo, khúc côn cầu trên băng, bơi lội.

“Tôi biết Tổng thống vẫn tiếp tục tập võ sambo nhưng tôi không nghĩ rằng ông ấy có thể làm điều đó một cách thường xuyên. Vì vậy nên Tổng thống đã thêm môn khúc côn cầu trên bằng vào danh sách các môn thể thao cá nhân của ông ấy. Tổng thống luôn cố gắng giữ cho mình khỏe mạnh, đi bơi, tập sambo và tập luyện thể thao nói chung - đó là một hoạt động thường ngày đối với ông ấy", ông Peskov cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Channel One TV tại giải vô địch Combat Sambo League lần thứ nhất ở thành phố Sochi.

Tổng thống Nga đã đến Sochi tối 22/2 để tham dự giải vô địch này. Sambo là môn võ tay không được phát triển cho lực lượng vũ trang Liên Xô. Tổng thống Vladimir Putin từng là nhà vô địch sambo ở thành phố Leningrad, ngày nay là Saint Petersburg vào năm 1973.

Tổng thống Nga Putin cố gắng tập võ mỗi ngày

Tin liên quan:

Phương Đặng

(Theo TASS)


Phương Đặng
(Theo TASS)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]