Tổng thống Putin ký sắc lệnh tăng số Phó Thủ tướng của Nga lên 10 người

(Baohatinh.vn) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh tăng số Phó Thủ tướng nước này lên 10 người, trong đó có một người giữ chức vụ Phó Thủ tướng thứ nhất.

Tổng thống Putin ký sắc lệnh tăng số Phó Thủ tướng của Nga lên 10 người

Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: Sputnik)

Hãng tin Sputnik ngày 9/11 dẫn một tài liệu Chính phủ cho biết, trong tổng số 10 Phó Thủ tướng hỗ trợ công việc cho Thủ tướng Mikhail Mishustin sẽ có một Phó Thủ tướng thứ nhất, một Phó Тhủ tướng là đại diện đặc mệnh toàn quyền của Tổng thống Nga tại Vùng liên bang Viễn Đông, một Phó Tổng thống làm người đứng đầu Văn phòng điều hành của Chính phủ Nga…

Đồng thời, Tổng thống Putin cũng đã ký các sắc lệnh về việc bãi chức 3 bộ trưởng liên bang là Bộ trưởng Giao thông vận tải Yevgeny Dietrich, Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Dmitry Kobylkin, Bộ trưởng Xây dựng và Nhà ở Vladimir Yakushev.

Theo sắc lệnh được Tổng thống Nga Putin ký ngày 22/1/2020, có 9 Phó Thủ tướng trong nội các Nga.

(Theo Sputnik)

Đọc thêm

Ấn Độ tấn công tên lửa vào Pakistan

Ấn Độ tấn công tên lửa vào Pakistan

Ấn Độ phóng tên lửa vào 9 mục tiêu trên lãnh thổ Pakistan và vùng Pakistan kiểm soát ở Kashmir, trong khi Islamabad tuyên bố bắn rơi 5 máy bay quân sự của đối thủ ở biên giới.
Đức có tân thủ tướng

Đức có tân thủ tướng

Ông Friedrich Merz đã giành đủ sự ủng hộ trong cuộc bỏ phiếu tại quốc hội để trở thành Thủ tướng Đức.
Ông Trump thay Cố vấn An ninh Quốc gia

Ông Trump thay Cố vấn An ninh Quốc gia

Tổng thống Trump bổ nhiệm Ngoại trưởng Rubio làm Cố vấn An ninh Quốc gia, sau khi đề cử ông Mike Waltz làm Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc.
Bên trong bảo tàng xe hơi của Tổng thống Nga

Bên trong bảo tàng xe hơi của Tổng thống Nga

Khám phá hành trình lịch sử của những chiếc xe quyền lực nhất nước Nga tại Bảo tàng Garage Đặc biệt Moskva – nơi lưu giữ từ ô tô hoàng gia cổ điển đến siêu limousine Aurus hiện đại của Tổng thống Putin.
Gaza bên bờ vực thảm họa

Gaza bên bờ vực thảm họa

Giá thực phẩm tăng vọt, nguồn cung nhiều mặt hàng thiết yếu cạn kiệt, cùng tình trạng phong tỏa viện trợ đang đẩy Gaza đến bờ vực thảm họa nhân đạo tàn khốc.