Tổng thống Putin ký sắc lệnh tăng số Phó Thủ tướng của Nga lên 10 người

(Baohatinh.vn) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh tăng số Phó Thủ tướng nước này lên 10 người, trong đó có một người giữ chức vụ Phó Thủ tướng thứ nhất.

Tổng thống Putin ký sắc lệnh tăng số Phó Thủ tướng của Nga lên 10 người

Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: Sputnik)

Hãng tin Sputnik ngày 9/11 dẫn một tài liệu Chính phủ cho biết, trong tổng số 10 Phó Thủ tướng hỗ trợ công việc cho Thủ tướng Mikhail Mishustin sẽ có một Phó Thủ tướng thứ nhất, một Phó Тhủ tướng là đại diện đặc mệnh toàn quyền của Tổng thống Nga tại Vùng liên bang Viễn Đông, một Phó Tổng thống làm người đứng đầu Văn phòng điều hành của Chính phủ Nga…

Đồng thời, Tổng thống Putin cũng đã ký các sắc lệnh về việc bãi chức 3 bộ trưởng liên bang là Bộ trưởng Giao thông vận tải Yevgeny Dietrich, Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Dmitry Kobylkin, Bộ trưởng Xây dựng và Nhà ở Vladimir Yakushev.

Theo sắc lệnh được Tổng thống Nga Putin ký ngày 22/1/2020, có 9 Phó Thủ tướng trong nội các Nga.

(Theo Sputnik)

Đọc thêm

15 năm sau thảm họa động đất - sóng thần: Hành trình hồi sinh vẫn chưa khép lại

15 năm sau thảm họa động đất - sóng thần: Hành trình hồi sinh vẫn chưa khép lại

15 năm sau trận động đất và sóng thần kinh hoàng ngày 11/3/2011, khu vực Đông Bắc của Nhật Bản vẫn đang vật lộn với những hậu quả kéo dài của thảm họa kép - thiên tai và sự cố hạt nhân Fukushima. Tuy nhiên, song song với những khó khăn đó, nhiều sáng kiến khoa học, giáo dục và phát triển bền vững đang được triển khai nhằm hồi sinh vùng đất từng gắn liền với thảm họa.
WHO cảnh báo về "mưa đen" ở Iran

WHO cảnh báo về "mưa đen" ở Iran

WHO nói "mưa đen" và chất độc hại phát tán sau đợt không kích kho dầu làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp, khuyến cáo người dân Tehran ở trong nhà.
Nguy cơ lửa xung đột cháy lan

Nguy cơ lửa xung đột cháy lan

Các cuộc tấn công trả đũa lẫn nhau giữa Mỹ, Israel và Iran có nguy cơ thổi bùng “chảo lửa” xung đột lan rộng khắp khu vực, khi nhiều nhóm vũ trang ở Trung Đông mở các mặt trận nhằm gây sức ép với Mỹ và Israel.
Giá dầu thế giới vượt 100 USD

Giá dầu thế giới vượt 100 USD

Dầu thô Brent sáng 9/3 có thời điểm tăng gần 20%, khi xung đột tại Trung Đông leo thang khiến nhà đầu tư lo ngại nguồn cung càng thắt chặt.
Israel tuyên bố không kích Iran toàn lực

Israel tuyên bố không kích Iran toàn lực

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu tuyên bố quân đội nước này tiếp tục các cuộc tấn công Iran "bằng toàn bộ sức mạnh" trong bối cảnh Tel Aviv nhắm đến loạt cơ sở dầu của Iran.