Quyết liệt đấu tranh chống các luận điệu xuyên tạc của thế lực thù địch

(Baohatinh.vn) - Chiều 23/10, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và Giám đốc Công an tỉnh Lê Văn Sao chủ trì lễ ký kết chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2016 – 2020 giữa hai đơn vị.

quyet liet dau tranh chong cac luan dieu xuyen tac cua the luc thu dich

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng: Cần quan tâm hơn nữa đến công tác cung cấp thông tin cho báo chí và giải quyết thông tin báo chí nêu...

Nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác phối hợp trong năm 2017 và những năm tiếp theo, hai ngành sẽ cụ thể hóa các nội dung, đặc biệt là trên mặt trận tư tưởng, văn hóa, đấu tranh phòng, chống âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch; những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên, nhân dân.

Hai cơ quan sẽ phối hợp trong công tác định hướng tư tưởng và chỉ đạo, hướng dẫn tuyên truyền về chủ trương và nghị quyết của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước trong cán bộ, đảng viên, nhân dân và trên các phương tiện thông tin đại chúng.

quyet liet dau tranh chong cac luan dieu xuyen tac cua the luc thu dich

Giám đốc Công an tỉnh Lê Văn Sao: Sự đồng hành, phối hợp của các cơ quan thông tin, truyền thông chính thống đã góp phần quan trọng trong việc đấu tranh, ngăn chặn các âm mưu của thế lực thù địch.

Tuyên truyền những thành tích, chiến công, gương chiến đấu dũng cảm của lực lượng Công an nhân dân trong tình hình mới, tạo sự lan toả mạnh mẽ trong các tầng lớp nhân dân, nhân rộng các mô hình trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”…

Tại lễ ký kết, các đại biểu đã trao đổi thẳng thắn, trách nhiệm về những kết quả đạt được, tồn tại, hạn chế trong quá trình nắm bắt thông tin, định hướng tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân để rút kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa hai bên trong thời gian tới.

quyet liet dau tranh chong cac luan dieu xuyen tac cua the luc thu dich

Phát biểu tại lễ ký kết, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của chương trình phối hợp. Hoạt động đấu tranh với các thế lực thù địch và những vấn đề tiêu cực trên mặt trận tư tưởng, văn hóa là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là đối với ngành Tuyên giáo và Công an.

Vì vậy, thời gian tới Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Công an tỉnh có trách nhiệm kiểm tra, đôn đốc các phòng, ban chuyên môn, Ban Tuyên giáo, Công an các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục cụ thể hóa chương trình bằng những nội dung, công việc cụ thể để chỉ đạo và tổ chức thực hiện.

Đặc biệt, trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của mình, các ngành cần quyết liệt vào cuộc chống các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch. Quan tâm hơn nữa đến công tác cung cấp thông tin cho báo chí và giải quyết thông tin báo chí nêu; mạnh dạn, cởi mở hơn song song với việc thực hiện tốt nhiệm vụ bảo mật.

Đọc thêm

Bước tiến mới của bộ máy cấp xã

Bước tiến mới của bộ máy cấp xã

Sau gần 1 năm vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, bộ máy cấp xã ở Hà Tĩnh đang có nhiều chuyển động tích cực, góp phần nâng cao hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính và thúc đẩy phát triển KT-XH.
C282Q và nhiệm vụ bảo vệ 16 tấn vàng

C282Q và nhiệm vụ bảo vệ 16 tấn vàng

Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, tại TP Hồ Chí Minh, tôi vinh dự được gặp mặt và theo chân các cán bộ, chiến sĩ Đoàn C282Q đến thăm những địa điểm cất giữ kho báu ngày xưa, khi họ tiếp quản và bảo vệ.
Tiên phong đổi mới, đồng hành cùng giai cấp công nhân

Tiên phong đổi mới, đồng hành cùng giai cấp công nhân

Công nhân lao động ngày càng khẳng định vai trò là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Trong bối cảnh đó, tổ chức công đoàn đứng trước yêu cầu phải đổi mới mạnh mẽ để thực hiện tốt vai trò đại diện, dẫn dắt và phát triển giai cấp công nhân.
Gác lại niềm riêng, giữ bình yên ngày lễ

Gác lại niềm riêng, giữ bình yên ngày lễ

Cán bộ, chiến sĩ (CBCS) lực lượng vũ trang (LLVT) Hà Tĩnh đang ngày đêm bám đơn vị, sát địa bàn, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ cho quê hương bình yên, Nhân dân vui các ngày nghỉ lễ.
Sân chơi nghiệp vụ của báo cáo viên, tuyên truyền viên

Sân chơi nghiệp vụ của báo cáo viên, tuyên truyền viên

Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2026 đang được triển khai ở Hà Tĩnh là sân chơi nghiệp vụ bổ ích, tạo cơ hội để báo cáo viên, tuyên truyền viên giao lưu, rèn kỹ năng, nâng cao trình độ, đồng thời tuyển chọn nhân tố xuất sắc tham gia hội thi cấp tỉnh.
Lãnh đạo Trung ương tri ân Tổng Bí thư Trần Phú, các anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng

Lãnh đạo Trung ương tri ân Tổng Bí thư Trần Phú, các anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, sáng 29/4, đồng chí Trần Cẩm Tú - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư và đoàn công tác của Trung ương đã đến dâng hương tại khu mộ Tổng Bí thư Trần Phú, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Nầm và thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn.
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú tri ân Tổng Bí thư Trần Phú, các anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng ở Hà Tĩnh

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú tri ân Tổng Bí thư Trần Phú, các anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng ở Hà Tĩnh

Đồng chí Trần Cẩm Tú - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư và đoàn công tác bày tỏ lòng thành kính trước những công lao to lớn, sự hy sinh cao cả của Tổng Bí thư Trần Phú, các anh hùng liệt sỹ đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc cũng như nghĩa vụ quốc tế.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ: Hà Tĩnh đạt nhiều kết quả tích cực

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ: Hà Tĩnh đạt nhiều kết quả tích cực

Để đưa Hà Tĩnh trở thành một cực tăng trưởng năng động, hiện đại, bền vững và là đầu tàu quan trọng của khu vực, đồng chí Phạm Gia Túc – Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đề nghị tỉnh triển khai quyết liệt các giải pháp để phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng năm 2026 từ 10% trở lên, gắn với giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô và bảo đảm an sinh xã hội.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc dự hội nghị tiếp xúc cử tri ở Hà Tĩnh

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc dự hội nghị tiếp xúc cử tri ở Hà Tĩnh

Đồng chí Phạm Gia Túc - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ bày tỏ niềm vinh dự khi được bầu làm đại biểu Quốc hội, đồng thời cũng là trách nhiệm chính trị hết sức nặng nề, đòi hỏi mỗi đại biểu phải không ngừng nỗ lực, tận tâm, tận lực, thực sự là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với Nhân dân.