Quyết liệt đấu tranh chống các luận điệu xuyên tạc của thế lực thù địch

(Baohatinh.vn) - Chiều 23/10, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và Giám đốc Công an tỉnh Lê Văn Sao chủ trì lễ ký kết chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2016 – 2020 giữa hai đơn vị.

quyet liet dau tranh chong cac luan dieu xuyen tac cua the luc thu dich

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng: Cần quan tâm hơn nữa đến công tác cung cấp thông tin cho báo chí và giải quyết thông tin báo chí nêu...

Nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác phối hợp trong năm 2017 và những năm tiếp theo, hai ngành sẽ cụ thể hóa các nội dung, đặc biệt là trên mặt trận tư tưởng, văn hóa, đấu tranh phòng, chống âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch; những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên, nhân dân.

Hai cơ quan sẽ phối hợp trong công tác định hướng tư tưởng và chỉ đạo, hướng dẫn tuyên truyền về chủ trương và nghị quyết của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước trong cán bộ, đảng viên, nhân dân và trên các phương tiện thông tin đại chúng.

quyet liet dau tranh chong cac luan dieu xuyen tac cua the luc thu dich

Giám đốc Công an tỉnh Lê Văn Sao: Sự đồng hành, phối hợp của các cơ quan thông tin, truyền thông chính thống đã góp phần quan trọng trong việc đấu tranh, ngăn chặn các âm mưu của thế lực thù địch.

Tuyên truyền những thành tích, chiến công, gương chiến đấu dũng cảm của lực lượng Công an nhân dân trong tình hình mới, tạo sự lan toả mạnh mẽ trong các tầng lớp nhân dân, nhân rộng các mô hình trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”…

Tại lễ ký kết, các đại biểu đã trao đổi thẳng thắn, trách nhiệm về những kết quả đạt được, tồn tại, hạn chế trong quá trình nắm bắt thông tin, định hướng tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân để rút kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa hai bên trong thời gian tới.

quyet liet dau tranh chong cac luan dieu xuyen tac cua the luc thu dich

Phát biểu tại lễ ký kết, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của chương trình phối hợp. Hoạt động đấu tranh với các thế lực thù địch và những vấn đề tiêu cực trên mặt trận tư tưởng, văn hóa là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là đối với ngành Tuyên giáo và Công an.

Vì vậy, thời gian tới Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Công an tỉnh có trách nhiệm kiểm tra, đôn đốc các phòng, ban chuyên môn, Ban Tuyên giáo, Công an các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục cụ thể hóa chương trình bằng những nội dung, công việc cụ thể để chỉ đạo và tổ chức thực hiện.

Đặc biệt, trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của mình, các ngành cần quyết liệt vào cuộc chống các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch. Quan tâm hơn nữa đến công tác cung cấp thông tin cho báo chí và giải quyết thông tin báo chí nêu; mạnh dạn, cởi mở hơn song song với việc thực hiện tốt nhiệm vụ bảo mật.

Đọc thêm

Huấn luyện tốt, sẵn sàng cho diễn tập

Huấn luyện tốt, sẵn sàng cho diễn tập

Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh đang tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện nhằm tăng cường sức mạnh chiến đấu cho lực lượng dự bị động viên (DBĐV) và phục vụ tốt các đợt diễn tập sắp tới.
Khắc sâu lời Bác, vun bồi khát vọng dựng xây quê hương

Khắc sâu lời Bác, vun bồi khát vọng dựng xây quê hương

Đã 69 năm kể từ ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh, nhưng ký ức thiêng liêng về Người vẫn vẹn nguyên trong lòng nhiều thế hệ người dân quê hương núi Hồng - sông La, trở thành động lực to lớn để Đảng bộ và Nhân dân tỉnh nhà không ngừng vươn lên.
Những “mắt xích số” ở cơ sở

Những “mắt xích số” ở cơ sở

Đằng sau những hồ sơ trực tuyến và tiện ích số ngày càng phổ biến là sự đồng hành thầm lặng của cán bộ cơ sở ở Hà Tĩnh. Họ là những “mắt xích số” đưa chính quyền số đến gần người dân.
Lãnh đạo tỉnh kiểm tra các dự án năng lượng tại Vũ Quang

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra các dự án năng lượng tại Vũ Quang

Sáng 12/6, đồng chí Nguyễn Duy Lâm - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh và đồng chí Phan Thiên Định - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra các nhà máy, dự án điện tại xã Vũ Quang. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành cấp tỉnh và địa phương liên quan.
Thông báo Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc với Ban Tổ chức Trung ương

Thông báo Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc với Ban Tổ chức Trung ương

Văn phòng Trung ương Đảng vừa ban hành Thông báo Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc với Ban Tổ chức Trung ương về trọng tâm công tác xây dựng Đảng, công tác tổ chức, cán bộ theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng (Thông báo số 90-TB/VPTW, ngày 10/6/2026).
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh gặp mặt cán bộ quản lý nghỉ hưu qua các thời kỳ

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh gặp mặt cán bộ quản lý nghỉ hưu qua các thời kỳ

Đồng chí Nguyễn Duy Lâm - Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, mỗi bước phát triển của Hà Tĩnh hôm nay đều được kế thừa từ những nền tảng mà các thế hệ cán bộ đi trước đã dày công xây dựng. Ban Thường vụ Tỉnh ủy luôn trân trọng, ghi nhớ và biết ơn những đóng góp quý báu của các đồng chí đối với tỉnh nhà.
Tuổi 18 và niềm tin dưới cờ Đảng

Tuổi 18 và niềm tin dưới cờ Đảng

Được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường là niềm vinh dự và động lực để các bạn trẻ ở Hà Tĩnh nỗ lực cống hiến trong tương lai.
Đề xuất giải pháp hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2026 - 2030

Đề xuất giải pháp hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2026 - 2030

Tại hội thảo chuyên đề "Kinh tế tập thể tỉnh Hà Tĩnh trong giai đoạn mới - Nhiệm vụ, giải pháp và chính sách", các đại biểu đã phân tích thực trạng, khó khăn, đề xuất giải pháp để xây dựng các chính sách hỗ trợ kinh tế tập thể, HTX giai đoạn 2026 - 2030 đảm bảo khả thi, hiệu quả.
Sắp xếp 1.823 thôn, tổ dân phố, Hà Tĩnh hình thành 749 đơn vị mới

Sắp xếp 1.823 thôn, tổ dân phố, Hà Tĩnh hình thành 749 đơn vị mới

Hà Tĩnh sẽ sắp xếp, tổ chức lại 1.823 thôn, tổ dân phố để thành lập 749 thôn, tổ dân phố mới; 78 thôn, tổ dân phố không sắp xếp. Sau khi hoàn thành sắp xếp, toàn tỉnh có 827 thôn, tổ dân phố; giảm 1.074 thôn, tổ dân phố so với hiện nay (tỷ lệ giảm 56,50%).
Tôi là công an xã – người giữ bình yên từ cơ sở

Tôi là công an xã

Hơn 16 năm gắn bó với lực lượng Công an nhân dân, Đại úy Nguyễn Hữu Tuấn - cán bộ Công an xã Toàn Lưu (Hà Tĩnh) luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, góp phần giữ vững an ninh, trật tự và mang lại cuộc sống bình yên cho Nhân dân.
Tư lệnh Quân khu 4 dự lễ tuyên thệ chiến sĩ mới ở Hà Tĩnh

Tư lệnh Quân khu 4 dự lễ tuyên thệ chiến sĩ mới ở Hà Tĩnh

Các chiến sĩ mới Trung đoàn 841 (Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh) và Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh tuyên thệ dưới cờ, thể hiện niềm vinh dự, tự hào, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!