Tiêu hủy tang vật 15 vụ án

Ngày 30/11, Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Hà Tĩnh tổ chức tiêu hủy tang vật của 15 vụ án theo quyết định của các bản án đã có hiệu lực pháp luật.

Tang vật, tài sản của các vụ án chủ yếu là các loại hung khí như: dao, kiếm, gậy gỗ; các loại giấy tờ, phương tiện phạm tội; gần 12kg cần sa, hêrôin…

Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Hà Tĩnh tiêu hủy tang vật, tài sản các vụ án.
Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Hà Tĩnh tiêu hủy tang vật, tài sản các vụ án.

Hội đồng tiêu hủy tang vật đã tổ chức thực hiện tiêu hủy tang vật, tài sản theo đúng quy định của pháp luật, có sự giám sát, chứng kiến của các thành viên hội đồng và các cơ quan thông tin đại chúng.

Đọc thêm

Triển khai Luật Công chứng cho gần 300 đại biểu

Triển khai Luật Công chứng cho gần 300 đại biểu

Hội nghị là dịp để các tổ chức hành nghề công chứng Hà Tĩnh được tiếp cận đầy đủ, kịp thời những nội dung cơ bản của Luật Công chứng 2024 và một số nội dung về chứng thực.
Vỡ mộng làm giàu từ buôn hàng cấm

Vỡ mộng làm giàu từ buôn hàng cấm

Từ mộng tưởng làm giàu nhanh chóng bằng cách buôn lậu hơn 4 kg vàng, Nguyễn Mạnh Thắng và đồng bọn đã phải đối diện với bản án nghiêm minh từ phán quyết của TAND tỉnh Hà Tĩnh.
Những “chiêu” vi phạm luật giao thông của học sinh

Những “chiêu” vi phạm luật giao thông của học sinh

Gắn bàn đạp để biến xe máy điện thành xe đạp điện, tháo gương chiếu hậu, tháo biển số… là những hành vi vi phạm Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ của một bộ phận học sinh, sinh viên ở Hà Tĩnh.
Bi kịch sau tiếng cụng ly

Bi kịch sau tiếng cụng ly

Men rượu và cơn giận dữ bùng nổ, Nguyễn Viết Hải (trú Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã gây ra nỗi đau cho cả nạn nhân và chính mình.