Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm hỏi gia đình chính sách ở Cẩm Xuyên

(Baohatinh.vn) - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trương Thanh Huyền đề nghị huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) thường xuyên quan tâm, chăm lo chu đáo cho các gia đình chính sách trên địa bàn.

Chiều 19/7, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trương Thanh Huyền đã đến thăm, tặng quà cho thương binh, mẹ liệt sỹ trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024).

0.jpg
Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trương Thanh Huyền và các thành viên trong đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Phan Đình Vận (SN 1946, ở TDP Trần Phú, thị trấn Thiên Cầm) - thương binh 2/4, hiện đã già yếu, đau ốm thường xuyên.
1.jpg
Đoàn cũng đến thăm và tặng quà mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Đôi (SN 1924, ở thôn Hải Nam, xã Cẩm Nhượng), già yếu, hoàn cảnh kinh tế hết sức khó khăn; thăm, tặng quà cho ông Nguyễn Phúc Duyệt (SN 1947, ở thôn Tân Trường, xã Nam Phúc Thăng) - là thương binh 3/4, hiện đau yếu nằm liệt giường.

Tại các điểm đến thăm, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trương Thanh Huyền và các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng biết ơn trước những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, gia đình người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trương Thanh Huyền cũng động viên các mẹ liệt sỹ, thương binh nỗ lực chiến thắng bệnh tật, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng để trở thành tấm gương mẫu mực cho con cháu noi theo.

Đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo chu đáo đời sống, tinh thần, vật chất cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Đọc thêm

Đảng, Nhà nước tặng quà nhân dịp chào mừng Đại hội Đảng XIV và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Đảng, Nhà nước tặng quà nhân dịp chào mừng Đại hội Đảng XIV và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 418/NQ-CP ngày 28/12/2025 về việc tặng quà của Đảng, Nhà nước nhân dịp chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 cho người có công với cách mạng, các đối tượng bảo trợ xã hội, hưu trí xã hội và đối tượng yếu thế khác.
Chi tiết 25 ngày nghỉ lễ, Tết trong năm 2026

Chi tiết 25 ngày nghỉ lễ, Tết trong năm 2026

Với việc hoán đổi để Tết Dương lịch được nghỉ 4 ngày liên tiếp, công chức, người lao động sẽ có 25 ngày nghỉ lễ, Tết (tính cả ngày nghỉ hằng tuần liền kề) hưởng nguyên lương trong năm 2026.
Điểm tựa "an cư" của người dân vùng thượng

Điểm tựa "an cư" của người dân vùng thượng

Những ngôi nhà mới, kiên cố thay thế nhà tạm bợ ở vùng đất khó khăn phía Tây Nam tỉnh Hà Tĩnh đã cho thấy chính sách nhân văn và sự đồng lòng của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức xã hội.