Hà Tĩnh trao tặng 1.346 Huy hiệu Đảng đợt 3/2
Mỗi năm, Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức 4 đợt trao tặng Huy hiệu Đảng vào các ngày thành lập Đảng (3/2), ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5), ngày Quốc khánh (2/9) và ngày Cách mạng tháng Mười Nga (7/11).
Theo thông tin từ Ban Tổ chức Tỉnh ủy, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930-2023), Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh có 1.346 đảng viên đủ tiêu chuẩn được trao tặng Huy hiệu Đảng.
Thành ủy Hà Tĩnh tổ chức trang trọng lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên (4/1/2023).
Trong số này có 423 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 91 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 10 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và 91 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng. Số còn lại là các đảng viên 30-40-45-50 tuổi Đảng.
Đảng bộ huyện Đức Thọ có số đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng nhiều nhất với 201 đảng viên. Các đảng bộ: TP Hà Tĩnh, Cẩm Xuyên, Đức Thọ là những đơn vị có đông đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng trong dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930-2023).
Tổng kinh phí trao tặng đợt này là hơn 6 tỷ 647 triệu đồng.
Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng được các đảng bộ tổ chức trang trọng với các hội nghị riêng hoặc trao tặng tại nhà đối với các đảng viên cao tuổi, sức khỏe yếu.
Trao tặng Huy hiệu Đảng là việc làm thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng đối với đóng góp của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Vinh dự được đón nhận Huy hiệu Đảng, mỗi đảng viên sẽ càng tích cực, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của mình, góp sức xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng quê hương ngày càng phát triển. |
Thu Hà
{name} - {time}
Các tin đã đưa
ĐBQH Hà Tĩnh: Quy hoạch phải có chính sách đột phá, tạo động lực phát triển giáo dục nghề nghiệp
Tham mưu, thực hiện hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng
Chủ động đổi mới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng
Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên 93 tuổi
Ngành Tổ chức xây dựng Đảng Hà Tĩnh tập trung triển khai 7 nhóm nhiệm vụ năm 2023
Trao Huy hiệu Đảng cho 125 đảng viên ở TP Hà Tĩnh
Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị
Tham mưu hiệu quả các nội dung về công tác nội chính, phòng chống tham nhũng, tiêu cực
Nỗ lực nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng
Mời quý độc giả đón đọc ấn phẩm đặc biệt “Chào xuân Quý Mão 2023”