Hà Tĩnh trao tặng 1.346 Huy hiệu Đảng đợt 3/2

(Baohatinh.vn) - Mỗi năm, Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức 4 đợt trao tặng Huy hiệu Đảng vào các ngày thành lập Đảng (3/2), ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5), ngày Quốc khánh (2/9) và ngày Cách mạng tháng Mười Nga (7/11).

Theo thông tin từ Ban Tổ chức Tỉnh ủy, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930-2023), Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh có 1.346 đảng viên đủ tiêu chuẩn được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Hà Tĩnh trao tặng 1.346 Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Thành ủy Hà Tĩnh tổ chức trang trọng lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên (4/1/2023).

Trong số này có 423 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 91 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 10 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và 91 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng. Số còn lại là các đảng viên 30-40-45-50 tuổi Đảng.

Đảng bộ huyện Đức Thọ có số đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng nhiều nhất với 201 đảng viên. Các đảng bộ: TP Hà Tĩnh, Cẩm Xuyên, Đức Thọ là những đơn vị có đông đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng trong dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930-2023).

Tổng kinh phí trao tặng đợt này là hơn 6 tỷ 647 triệu đồng.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng được các đảng bộ tổ chức trang trọng với các hội nghị riêng hoặc trao tặng tại nhà đối với các đảng viên cao tuổi, sức khỏe yếu.

Trao tặng Huy hiệu Đảng là việc làm thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng đối với đóng góp của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Vinh dự được đón nhận Huy hiệu Đảng, mỗi đảng viên sẽ càng tích cực, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của mình, góp sức xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Chủ đề Chủ trương - Chính sách

Đọc thêm

Hà Tĩnh hoàn thành kiểm điểm cuối năm đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng

Hà Tĩnh hoàn thành kiểm điểm cuối năm đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng

Thực hiện các quy định, hướng dẫn của Trung ương và chỉ đạo của Tỉnh ủy về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên hằng năm, đến thời điểm này, 100% tổ chức đảng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã hoàn thành việc kiểm điểm cuối năm đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng, đúng quy trình.
Bí thư Tỉnh ủy dự hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân của Ban Thường vụ Đảng ủy UBND tỉnh

Bí thư Tỉnh ủy dự hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân của Ban Thường vụ Đảng ủy UBND tỉnh

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Duy Lâm đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy UBND tỉnh tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo; phát huy tinh thần đoàn kết, siết chặt kỷ luật kỷ cương; hoàn thiện quy chế làm việc, phân công công tác, nhiệm vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Ngành Tổ chức xây dựng Đảng hoàn thành khối lượng công việc lớn, chưa có tiền lệ

Ngành Tổ chức xây dựng Đảng hoàn thành khối lượng công việc lớn, chưa có tiền lệ

Năm 2025 và nhìn lại nhiệm kỳ Đại hội XIII, toàn ngành Tổ chức xây dựng Đảng đã bám sát Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, các nghị quyết của Trung ương, cấp ủy các cấp, tập trung hoàn thành khối lượng công việc rất lớn, nhiều việc chưa có tiền lệ, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của đất nước.