TrướcSau

  1:19:03:2018:23:13

  Bạn đọc viết

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  Nơm nớp qua cầu không... lan can!

  (Baohatinh.vn) - Cầu Kênh bắc qua sông Ngàn Mọ nằm cạnh chợ Cầu thuộc xã Cẩm Thạch (Cẩm Xuyên) được xây dựng khá lâu. Đáng nói, hiện nay, cầu không có lan can bảo vệ hai bên nên nguy cơ người điều khiển phương tiện giao thông rơi xuống sông khi tránh nhau hoặc xẩy ra va chạm.

  Nơm nớp qua cầu không... lan can!

  Cầu Kênh bắc qua sông Ngàn Mọ nằm cạnh chợ Cầu thuộc xã Cẩm Thạch (Cẩm Xuyên) được xây dựng khá lâu. Đáng nói, hiện nay, cầu không có lan can bảo vệ hai bên nên nguy cơ người điều khiển phương tiện giao thông rơi xuống sông khi tránh nhau hoặc xẩy ra va chạm.

  nom nop qua cau khong lan can

  Tiềm ẩn tai nạn khi cầu không có lan can

  Ông Trần Duy Thiệu – Trưởng Công an xã Cẩm Thạch cho biết: nhiều vụ người và phương tiện đều rơi xuống sông, nhưng các nạn nhân đều may mắn được người dân phát hiện, cứu kịp thời.

  Chưa có tai nạn chết người xẩy ra, song rất nguy hiểm, đặc biệt là về mùa mưa lũ, nước to, hay đi buổi đêm không quen đường... Cây cầu này nối hai bờ sông nên hàng ngày có rất nhiều người qua lại, nhất là học sinh đi học.

  Một người dân sống gần chợ Cầu cho biết thêm: ở phía bên kia, trước cầu có một lối rẽ vào khá ngoặt, vì thế, với nhiều người nơi khác đến, không quen đường, không kịp giảm tốc độ nên nhiều vụ cả xe lẫn người “bay vèo” xuống sông.

  Thu Cúc

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: