(Baohatinh.vn) - Mặc dù đã có “trung tâm buôn bán” của xã Thạch Lưu (Thạch Hà - Hà Tĩnh) nhưng nhiều bà con tiểu thương vẫn “tràn” ra ngoài cổng chợ để bán hàng, gây không ít nguy cơ về mất an toàn giao thông ở khu vực này.

Có chợ vẫn bán… ngoài đường!

Mặc dù đã có “trung tâm buôn bán” của xã Thạch Lưu (Thạch Hà - Hà Tĩnh) nhưng nhiều bà con tiểu thương vẫn “tràn” ra ngoài cổng chợ để bán hàng, gây không ít nguy cơ về mất an toàn giao thông ở khu vực này.

co cho van ngoai duong

Mất an toàn giao thông trên tuyến tỉnh lộ 3 khi người dân Thạch Lưu buôn bán hàng hóa giữa đường

Chợ xã Thạch Lưu nằm trên tuyến tỉnh lộ 3 kéo dài từ TP Hà Tĩnh đến ngã ba Khe Giao - Hương Khê. Tuy chợ chỉ họp theo phiên vào buổi sáng các ngày chẵn trong tuần, nhưng mỗi lần họp lại gây cho những người tham gia lái xe qua khu vực này không ít nỗi bất an. Trong khi đó, tuyến đường này có nhiều xe qua lại, đặc biệt là xe tải, xe ben chở đất, đá phục vụ các công trình xây dựng…

Được biết, không gian trong đình chợ tuy khá chật hẹp nhưng vẫn đủ sức “chứa” các gian hàng nhỏ lẻ của bà con. Thiết nghĩ, chính quyền cơ sở nên tăng cường nhắc nhở, giám sát, tuyên truyền để bà con tiểu thương hoạt động đúng chỗ, nhường lại “đường thông, hè thoáng” cho người tham gia giao thông.

An Nhiên


An Nhiên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]