Bệnh viện tuyến huyện đầu tiên ở Hà Tĩnh khám BHYT vào ngày thứ 7

(Baohatinh.vn) - Nhằm tạo thuận lợi cho người dân, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) TP Hà Tĩnh đã tổ chức khám bảo hiểm y tế (BHYT) vào ngày thứ 7.

Cùng với việc đầu tư trang thiết bị, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, từ ngày 5/1 đến nay, BVĐK thành phố Hà Tĩnh còn tiến hành khám BHYT trong ngày thứ 7. Điều này đã tạo thuận lợi rất lớn cho người dân trong việc khám, chữa bệnh.

Bệnh viện tuyến huyện đầu tiên ở Hà Tĩnh khám BHYT vào ngày thứ 7

Việc khám BHYT cả ngày thứ 7 tạo thuận lợi rất lớn cho người dân.

Bác sỹ Trần Nguyên Phú - Giám đốc bệnh viện cho biết: “Trong ngày thứ 7, bệnh viện hoạt động như những ngày thông thường. Mọi hoạt động khám, điều trị được duy trì. Việc tổ chức khám BHYT trong ngày thứ 7 nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân, viên chức, các em học sinh được khám sức khỏe trong ngày nghỉ, tránh ảnh hưởng đến công việc và học tập”.

Việc khám BHYT trong ngày thứ 7 đã thu hút đông đảo bà con Nhân dân đến thăm khám, với trung bình từ 150-200 lượt người đến thăm khám mỗi ngày.

Bệnh viện tuyến huyện đầu tiên ở Hà Tĩnh khám BHYT vào ngày thứ 7

Trong ngày thứ 7, các y bác sỹ của BVĐK thành phố Hà Tĩnh duy trì làm việc như những ngày bình thường.

Chị Nguyễn Thị Giang (phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh) chia sẻ: “Nhiều lần tôi muốn đưa con đi khám răng nhưng ngày bình thường phải đi làm rất khó sắp xếp. Nay bệnh viện thành phố tổ chức khám thêm ngày thứ 7 nên tôi và người dân rất vui mừng".

Cũng theo bác sỹ Trần Nguyên Phú, BVĐK thành phố Hà Tĩnh đang tiến hành lập kế hoạch triển khai việc khám BHYT thêm cả ngày chủ nhật.

Chủ đề Sức khỏe cộng đồng

Đọc thêm

Thuốc Tamiflu khan hiếm, loạn giá

Thuốc Tamiflu khan hiếm, loạn giá

Cúm hoành hành xuyên Tết, nhiều ca bệnh diễn biến nặng đẩy Tamiflu trở thành "hàng nóng", giá tăng vọt, bác sĩ cảnh báo nguy hiểm từ việc tự ý sử dụng thuốc này.
Giáo sư Trần Hậu Khang – “kết nối để lan tỏa yêu thương”

Giáo sư Trần Hậu Khang – “kết nối để lan tỏa yêu thương”

Là chuyên gia hàng đầu của ngành da liễu Việt Nam và châu Á, GS.TS, Thầy thuốc Nhân dân Trần Hậu Khang luôn hướng về quê hương bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực với tâm niệm “kết nối để lan tỏa yêu thương”. Nhân dịp đón xuân mới Ất Tỵ, GS.TS. Trần Hậu Khang đã trải lòng cùng Báo Hà Tĩnh trong hành trình hướng về cội nguồn mà ông đã và đang thực hiện.
Ngày Tết ở Khoa Hồi sức tích cực

Ngày Tết ở Khoa Hồi sức tích cực

Khi mọi người đang vui vầy bên gia đình để đón Tết thì các bác sỹ Khoa Hồi sức tích cực, BVĐK tỉnh Hà Tĩnh vẫn đang miệt mài bên các giường bệnh để chăm sóc các bệnh nhân nặng.
Làm chủ kỹ thuật chuyên sâu trong phục hồi chức năng

Làm chủ kỹ thuật chuyên sâu trong phục hồi chức năng

Nắm bắt tốt xu thế phát triển mới cộng với sự quyết liệt và linh hoạt trong điều hành, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh đã khẳng định chiều sâu về chuyên môn, là điểm sáng về lĩnh vực phục hồi chức năng.
Blouse trắng nơi đảo xa...!

Blouse trắng nơi đảo xa...!

Dù cách trở muôn trùng về mặt địa lý song quân và dân trên huyện đảo Trường Sa vẫn được bảo vệ và chăm lo chu đáo về sức khỏe để yên tâm canh giữ biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Khẳng định vị thế cơ sở y tế đầu ngành ở Hà Tĩnh

Khẳng định vị thế cơ sở y tế đầu ngành ở Hà Tĩnh

Việc duy trì, phát triển các kỹ thuật chuyên sâu và đưa vào hoạt động trung tâm xạ trị đã thể hiện sự nỗ lực của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh trong việc khẳng định vị thế cơ sở y tế đầu ngành của tỉnh.