Đem “cỏ Mỹ” đi chơi, bị cảnh sát 113 "tóm ót"

(Baohatinh.vn) - Qua công tác tuần tra kiểm soát, lực lượng Cảnh sát 113 (Công an Hà Tĩnh) đã phát hiện, bắt giữ một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đem “cỏ Mỹ” đi chơi, bị cảnh sát 113 “tóm ót”

Vào khoảng 8h ngày 23/5, trong lúc tuần tra trên QL1A thuộc địa phận phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh, tổ công tác lực lượng Cảnh sát 113 Công an Hà Tĩnh đã phát hiện một nam thanh niên đi xe mô tô không đội mũ bảo hiểm.

Khi ra tín hiệu dừng phương tiện, đối tượng đã tăng ga bỏ chạy, tuy nhiên đã bị lực lượng Cảnh sát 113 áp sát, bắt giữ. Nhận thấy nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn, lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét, qua đó phát hiện trong người có một gói ni lông chứa ma túy.

Qua đấu tranh khai thác nhanh, đối tượng khai tên là Thân Trường Vũ (SN 2001, trú tại Thạch Hạ, TP.Hà Tĩnh). Vũ thừa nhận, chất chứa trong gói ni lông là “cỏ Mỹ” (một loại ma túy tổng hợp), được một người bạn cho nên mang theo để sử dụng.

Vụ việc hiện đang được xử lý theo quy định.

Chủ đề Ma túy tại Hà Tĩnh

Chủ đề Phòng chống tội phạm

Đọc thêm

Để tuyến đường thủy an toàn trong mùa mưa

Để tuyến đường thủy an toàn trong mùa mưa

Trong bối cảnh mưa lớn kéo dài, việc bảo đảm ATGT đường thủy trở thành nhiệm vụ cấp thiết. Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh đã chủ động triển khai các giải pháp giảm thiểu tai nạn.
Quyết liệt ngăn chặn "cát tặc" trên sông Ngàn Phố

Quyết liệt ngăn chặn "cát tặc" trên sông Ngàn Phố

Trước tình trạng “cát tặc” hoành hành trên các tuyến sông thuộc xã Đức Minh (Hà Tĩnh), chính quyền địa phương đã tăng cường chốt chặn, tuần tra để lập lại kỷ cương trong quản lý tài nguyên.
Chung tay ngăn nỗi đau tai nạn giao thông

Chung tay ngăn nỗi đau tai nạn giao thông

Tai nạn giao thông không chỉ cướp đi sinh mạng quý giá của mỗi người mà còn để lại nỗi đau khó nguôi ngoai cho người thân các nạn nhân và kéo theo nhiều hệ luỵ cho gia đình, xã hội.
Gây tai nạn nghiêm trọng, bị cáo lĩnh 3 năm tù

Gây tai nạn nghiêm trọng, bị cáo lĩnh 3 năm tù

Điều khiển ô tô không tuân thủ quy định đảm bảo an toàn giao thông, gây tai nạn nghiêm trọng, bị cáo Trần Anh Toản đã bị Tòa án nhân dân khu vực 1 - Hà Tĩnh tuyên phạt 3 năm tù.