Đem “cỏ Mỹ” đi chơi, bị cảnh sát 113 "tóm ót"

(Baohatinh.vn) - Qua công tác tuần tra kiểm soát, lực lượng Cảnh sát 113 (Công an Hà Tĩnh) đã phát hiện, bắt giữ một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đem “cỏ Mỹ” đi chơi, bị cảnh sát 113 “tóm ót”

Vào khoảng 8h ngày 23/5, trong lúc tuần tra trên QL1A thuộc địa phận phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh, tổ công tác lực lượng Cảnh sát 113 Công an Hà Tĩnh đã phát hiện một nam thanh niên đi xe mô tô không đội mũ bảo hiểm.

Khi ra tín hiệu dừng phương tiện, đối tượng đã tăng ga bỏ chạy, tuy nhiên đã bị lực lượng Cảnh sát 113 áp sát, bắt giữ. Nhận thấy nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn, lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét, qua đó phát hiện trong người có một gói ni lông chứa ma túy.

Qua đấu tranh khai thác nhanh, đối tượng khai tên là Thân Trường Vũ (SN 2001, trú tại Thạch Hạ, TP.Hà Tĩnh). Vũ thừa nhận, chất chứa trong gói ni lông là “cỏ Mỹ” (một loại ma túy tổng hợp), được một người bạn cho nên mang theo để sử dụng.

Vụ việc hiện đang được xử lý theo quy định.

Chủ đề Ma túy tại Hà Tĩnh

Chủ đề Phòng chống tội phạm

Đọc thêm

Triệt phá đường dây sản xuất thịt khô bò giả, thu giữ hơn 2 tấn thành phẩm

Triệt phá đường dây sản xuất thịt khô bò giả, thu giữ hơn 2 tấn thành phẩm

Ngày 18/8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham nhũng, buôn lậu và môi trường Công an TP. Đồng Nai cho biết đơn vị vừa đấu tranh, triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán thịt khô bò giả với quy mô số lượng lớn, do Lê Văn Tình (SN 1981) - Giám đốc Công ty TNHH Trần Lê Foods địa chỉ khu phố Long An, phường Long Thành, TP. Đồng Nai chủ mưu, cầm đầu. 
5 chú tiểu bị bạo hành rời chùa Bầu

5 chú tiểu bị bạo hành rời chùa Bầu

Bốn chú tiểu sau khi bị bạo hành ở chùa Bầu đã được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội và cháu còn lại được người thân đón về nhà chăm sóc.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!