Bộ Quốc phòng Nga cho biết: "Các máy bay vận tải của các lực lượng không gian vũ trụ Nga đã sơ tán tổng cộng 2.095 người Nga khỏi Kazakhstan. Ngày 11/1, 376 công dân Nga đã được đưa tới Moskva".

Bộ Quốc phòng Nga đưa hơn 2.000 người rời khỏi Kazakhstan

Bộ Quốc phòng Nga cho biết: “Các máy bay vận tải của các lực lượng không gian vũ trụ Nga đã sơ tán tổng cộng 2.095 người Nga khỏi Kazakhstan. Ngày 11/1, 376 công dân Nga đã được đưa tới Moskva”.

Bộ Quốc phòng Nga đưa hơn 2.000 người rời khỏi Kazakhstan

Các lính dù Nga tham gia lực lượng giữ gìn hoà bình của CSTO chuẩn bị đáp máy bay quân sự tới Kazakhstan, tại sân bay Chkalovsky, ngoại ô Moskva (Nga) ngày 6/1/2022. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Theo hãng TASS, Bộ Quốc phòng Nga ngày 12/1 thông báo, máy bay vận tải của các lực lượng không gian vũ trụ Nga đã chuyển 2.095 công dân Nga và người nước ngoài từ Kazakhstan tới Nga.

Bộ trên cho hay: “Các máy bay vận tải của các lực lượng không gian vũ trụ Nga đã sơ tán tổng cộng 2.095 người Nga và người nước ngoài. Ngày 11/1, 376 công dân Nga đã được đưa tới Moskva.”

Làn sóng biểu tình bùng phát ở một số thành phố của Kazakhstan hôm 2/1, sau đó đã leo thang thành bạo lực với việc các tòa nhà chính phủ bị tấn công ở một số thành phố trong vài ngày qua.

Tin liên quan:

Theo Vietnam+


Theo Vietnam+

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]