Mỹ: 2 người bị bắn chết tại trường đại học ở bang Lousiana
Theo hãng AFP, ngày 25/10, nhà chức trách Mỹ thông báo một tay súng đã bắn chết một sinh viên và một người bạn của anh này vào rạng sáng cùng ngày (theo giờ địa phương) tại khuôn viên một trường đại học ở bang Lousiana. Hiện tay súng này vẫn đang lẩn trốn.
Đại học Grambling State ở bang Louisiana. (Nguồn: independent.co.uk)
Vụ việc xảy ra vào khoảng nửa đêm bên ngoài khu ký túc xá ở Đại học Grambling State, ngôi trường công dành cho người Mỹ gốc Phi trước đây ở phía Bắc bang Lousiana.
Hãng tin AFP dẫn lời người phát ngôn của trường Will Sutton cho hay các nạn nhân được xác định là sinh viên Earl Andrews, 23 tuổi, và bạn của anh này, Monquiarious Caldwell, 23 tuổi, cả hai đều ở Farmerville, bang Lousiana.
Caldwell không phải sinh viên của trường. Ông Sutton cho biết thêm không có ai bị thương. Hoạt động của trường vẫn được diễn ra như bình thường./.
Theo Vietnam+
{name} - {time}
Các tin đã đưa
Thế giới ngày qua: Tổng thống Trump - Putin nhiều khả năng gặp song phương tại Việt Nam
Tổng thống Trump sẽ không dự hội nghị thượng đỉnh Đông Á
Thế giới ngày qua: Chính quyền vùng Catalonia doạ kiện chính phủ Tây Ban Nha ra quốc tế
Đưa nghi phạm Đoàn Thị Hương tới sân bay để dựng lại hiện trường
Đại hội XIX Trung Quốc bầu Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương
Thế giới ngày qua: Thủ tướng Abe là người tại nhiệm lâu nhất Nhật Bản
Thế giới ngày qua: Đảng cầm quyền của ông Abe thắng lớn tại bầu cử Hạ viện
Thế giới nổi bật trong tuần: New Zealand, Áo sắp có Thủ tướng dưới 40 tuổi
Tây Ban Nha tuyên bố bãi bỏ chính quyền Catalonia
Cảnh sát Ai Cập đụng độ các tay súng khủng bố, 30 người thiệt mạng