(Baohatinh.vn) - Văn phòng Lãnh sự ở Phuket thuộc Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc đặt tại thành phố Songkhla, Thái Lan hôm qua (11/7) xác nhận, 2 du khách người Trung Quốc đã thiệt mạng và 24 người khác bị thương trong một vụ tai nạn xe buýt xảy ra ở tỉnh này.

Tai nạn xe buýt ở Phuket - Thái Lan, 26 người thương vong

Văn phòng Lãnh sự ở Phuket thuộc Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc đặt tại thành phố Songkhla, Thái Lan hôm qua (11/7) xác nhận, 2 du khách người Trung Quốc đã thiệt mạng và 24 người khác bị thương trong một vụ tai nạn xe buýt xảy ra ở tỉnh này.

tai nan xe buyt o phuket thai lan 26 nguoi thuong vong

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Xinhua)

Chiếc xe buýt chở theo 32 du khách Trung Quốc bất ngờ chệch khỏi đường rồi lật nghiêng vào khoảng 23h30 ngày 10/7 (giờ địa phương), theo trang tin ecns.cn.

Truyền thông Thái Lan đưa tin chiếc xe buýt đang di chuyển qua một khúc cua trên một đoạn đường dốc để tới bãi biển Patong thì va chạm với một xe máy rồi lật nghiêng.

Trong số 24 người bị thương, 6 người vẫn đang phải nằm viện để tiếp tục theo dõi, những người còn lại đã được xuất viện, theo Văn phòng Lãnh sự Trung Quốc ở Phuket.

Các quan chức thuộc Văn phòng Lãnh sự đã đến thăm những người bị thương vào sáng qua, đồng thời yêu cầu phía Thái Lan nỗ lực hết sức trong việc chữa trị và giải quyết hợp lý hậu quả.

* Nội dung bài viết được Báo Hà Tĩnh điện tử lược dịch từ ECNS.

Phương Đặng


Phương Đặng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]