(Baohatinh.vn) - Một đoàn tàu hỏa bất ngờ đâm sầm vào vùng đệm phía cuối đường ray khi tiến vào nhà ga đông đúc Francia ở trung tâm thành phố Barcelona, Tây Ban Nha vào sáng nay khiến ít nhất 54 người bị thương, 1 người đang trong tình trạng nghiêm trọng.

Tàu hỏa đâm vào nhà ga ở Tây Ban Nha khiến ít nhất 54 người bị thương

Một đoàn tàu hỏa bất ngờ đâm sầm vào vùng đệm phía cuối đường ray khi tiến vào nhà ga đông đúc Francia ở trung tâm thành phố Barcelona, Tây Ban Nha vào sáng nay khiến ít nhất 54 người bị thương, 1 người đang trong tình trạng nghiêm trọng.

tau hoa dam vao nha ga o tay ban nha khien it nhat 54 nguoi bi thuong

Phần đầu tàu hỏa bị biến dạng sau va chạm. (Ảnh: Reuters)

Va chạm lớn đến mức khiến phần đầu tàu bị biến dạng. Khối kim loại cấu thành vùng đệm đường ray đâm xuyên vào bên trong thân tàu.

Hai mươi người bị thương, bao gồm người lái tàu, đã được đưa tới bệnh viện. Những người khác đang được sơ cứu tạm thời bởi các nhân viên y tế tại nhà ga. Trước đó, lực lượng cứu hộ cho biết số người bị thương là 39.

Đoàn tàu hỏa đi từ khu vực Sant Vicenc de Calders thuộc tỉnh Tarragona đến thành phố Barcelona. Tờ La Vanguardia cho biết, khi va chạm xảy ra, nhiều hành khách đang đứng để chuẩn bị xuống tàu.

Công ty đường sắt Adif cho biết một cuộc điều tra đang được tiến hành.

* Nội dung bài viết được Báo Hà Tĩnh điện tử lược dịch từ Reuters.

Phương Đặng


Phương Đặng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]