Hà Tĩnh trao Huy hiệu Đảng cho 1.190 đảng viên vào dịp 3/2

(Baohatinh.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022), các cấp ủy đảng ở Hà Tĩnh trao Huy hiệu Đảng cho 1.190 đảng viên.

Hà Tĩnh trao Huy hiệu Đảng cho 1.190 đảng viên vào dịp 3/2

Đảng bộ huyện Can Lộc trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Văn Củng tại thị trấn Đồng Lộc.

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên nhiều tuổi Đảng là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về sự đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc.

Trong đợt đầu tiên của năm 2022, các cấp ủy đảng trong tỉnh trao Huy hiệu Đảng cho 1.190 đảng viên. Trong đó có 58 đảng viên 75 năm tuổi Đảng; 7 đảng viên 70 năm tuổi Đảng; 13 đảng viên 65 năm tuổi Đảng; 85 đảng viên 60 tuổi Đảng; 1.027 đảng viên ở các tuổi Đảng 30 - 40 - 45 - 50 - 55.

Các đảng bộ: Đức Thọ, Thạch Hà, Cẩm Xuyên, thành phố Hà Tĩnh và Hương Sơn có số lượng đảng viên được trao Huy hiệu Đảng nhiều nhất dịp 3/2 năm nay.

Lễ trao Huy hiệu Đảng được các cấp ủy đảng ở cơ sở tổ chức trang trọng tại các hội nghị, chương trình gặp mặt. Đối với các đảng viên sức khỏe yếu không thể tham dự buổi lễ, cấp ủy đảng tổ chức trao Huy hiệu Đảng tại nhà.

Chủ đề Chủ trương - Chính sách

Đọc thêm

Hà Tĩnh tổng kết 10 năm Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Hà Tĩnh tổng kết 10 năm Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Chiều 25/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và vinh danh gương điển hình tiên tiến, trao giải thưởng sáng tác, quảng bá các tác phẩm về Hồ Chí Minh.
Lan tỏa tinh thần học Bác trên các lĩnh vực

Lan tỏa tinh thần học Bác trên các lĩnh vực

Sau 10 năm thực hiện Chỉ thị số 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng về kinh tế, chính trị xã hội, quốc phòng - an ninh.
Học và làm theo Bác - động lực tinh thần phát triển chặng đường mới

Học và làm theo Bác - động lực tinh thần trên chặng đường mới

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại Hà Tĩnh được triển khai bài bản, quyết liệt, thực chất, hiệu quả, tạo sự chuyển biến rõ nét, có nhiều đổi mới và đi vào chiều sâu. Qua đó, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng, chính quyền và đời sống xã hội.
Một góc TP Hà Tĩnh hôm nay nhìn từ trên cao.

Hà Tĩnh in dấu chân Người

Trước khi vượt trùng dương bôn ba khắp năm châu, bốn biển tìm đường cứu nước, Bác Hồ kính yêu đã đặt chân đến nhiều nơi trên đất nước Việt Nam. Hà Tĩnh là một trong những vùng đất đã từng lưu dấu hình ảnh của Người lúc thuở thiếu thời.
Phát huy vai trò người đứng đầu trong thúc đẩy chuyển đổi số liên thông

Phát huy vai trò người đứng đầu trong thúc đẩy chuyển đổi số liên thông

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú đề nghị người đứng đầu ở Trung ương, địa phương phát huy rõ vai trò với tinh thần quyết tâm, quyết liệt, trách nhiệm cao nhất, thúc đẩy chuyển đổi số liên thông, đồng bộ, nhanh, hiệu quả đáp ứng yêu cầu sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị.
Nhà báo lỗi lạc Hồ Chí Minh

Nhà báo lỗi lạc Hồ Chí Minh

Trong hành trình đi tìm đường cứu nước, Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh đã nhận ra báo chí là công cụ quan trọng, cần phải dùng báo chí để lên án thực dân và thức tỉnh đấu tranh.