Honda Super Cub Disney giá hơn 100 triệu đồng

Mẫu xe bản đặc biệt giới hạn 100 chiếc, do Honda kết hợp cùng hãng phim Walt Disney (Mỹ) sản xuất, về Việt Nam qua kênh không chính hãng.

Mẫu Honda Super Cub Disney Limited Edition đang bán với giá hơn 100 triệu đồng qua hệ thống của một đơn vị kinh doanh tư nhân. Xe nhập khẩu từ Thái Lan, về Việt Nam khoảng hơn 10 chiếc.

Super Cub Disney là phiên bản đặc biệt nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập của Walt Disney Pictures, hãng phim nổi tiếng ở Hollywood (Mỹ), ra mắt lần đầu tại triển lãm Bangkok 2023 hồi tháng 4.

Honda Super Cub Disney giá hơn 100 triệu đồng

Bản Disney phát triển dựa trên chiếc Honda Super Cub C125 thường, tương tự về kiểu dáng, khung sườn hay trang bị. Khác biệt đến từ bộ yếm hai bên mạ crôm, đi cùng biểu tượng chuột Mickey, một nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney.

Màu sơn của xe loại đen nhám, phần ốp hông cũng được mạ crôm và logo Disney. Yên xe Honda Super Cub Disney toàn màu đỏ. Đặc biệt, hộc chứa đồ nhỏ dưới tay lái có đánh số thứ tự 001 đến 100.

Những chi tiết còn lại của xe như la-zăng đúc, phanh đĩa đơn bánh trước, phanh tang trống bánh sau, đèn pha LED... đều được giữ lại. Động cơ cũng giống bản tiêu chuẩn, loại phun xăng điện tử, 125 phân khối, làm mát bằng không khí, công suất 9,2 mã lực, mô-men xoắn cực đại 10,15 Nm. Hộp số 4 cấp.

Theo nhận định của quản lý bán hàng tại Cub Shop, một đơn vị bán xe máy nhập khẩu lâu năm, với số lượng giới hạn và thiết kế riêng cho một thương hiệu lớn như Walt Disney, sau vài năm, giá của xe có thể đội lên nhiều lần nhờ sự săn tìm những người chơi ưa thích hàng sưu tầm.

Hiện chiếc Super Cub bản tiêu chuẩn được Honda Việt Nam bán chính hãng với giá gần 90 triệu đồng. Hình dáng độc đáo, thương hiệu xuyên hàng chục năm lịch sử là các yếu tố khiến Cub vẫn có lượng khách hàng ổn định, dù mức giá ngang ngửa những chiếc xe ga cao cấp.

Theo VNE

Đọc thêm

Chốt đơn giờ cuối, khách hàng Việt phấn khích vì “bỏ túi” VinFast VF 8 mới với giá chỉ 850 triệu đồng

Chốt đơn giờ cuối, khách hàng Việt phấn khích vì “bỏ túi” VinFast VF 8 mới với giá chỉ 850 triệu đồng

Với những nâng cấp tập trung vào trải nghiệm thực tế, từ vận hành, công nghệ đến tiện nghi, VF 8 thế hệ mới đang “làm mưa làm gió” trong phân khúc D-SUV. Chương trình đặt cọc sớm khép lại trong ngày 3/6 cũng là lúc nhiều khách hàng quyết định xuống tiền để giữ mức giá tốt nhất.
Chuyên gia lên tiếng về những hiểu lầm về xăng E10

Chuyên gia lên tiếng về những hiểu lầm về xăng E10

Trước thời điểm xăng sinh học E10 chính thức được triển khai trên toàn quốc từ ngày 1/6/2026, ông Đỗ Văn Tuấn – Chủ tịch Hiệp hội Nhiên liệu sinh học Việt Nam đã có những chia sẻ về những thông tin trái chiều liên quan đến loại nhiên liệu này.
4 lời khuyên sử dụng ô tô ngày nắng nóng

4 lời khuyên sử dụng ô tô ngày nắng nóng

Nắng nóng kéo dài trong những ngày qua tại Hà Tĩnh đã tác động trực tiếp đến khả năng vận hành của ô tô. Chủ xe cần chú trọng chăm sóc xe, trọng đảm bảo an toàn cho phương tiện.
VinFast sắp có 3 xe mới?

VinFast sắp có 3 xe mới?

VinFast vừa đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho 3 mẫu SUV mới. Một trong số đó sở hữu ngôn ngữ thiết kế khác biệt.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!