Khách sạn dát vàng mọi đồ dùng ở Dubai

The Royal là khu nghỉ dưỡng sang trọng tốt nhất Trung Đông, dát vàng mọi đồ dùng cá nhân của khách như bàn chải, lược, dao cạo râu.

Rượu champage chảy liên tục để phục vụ khách, dịch vụ đắp mặt bằng vàng 24 karat và lều VVIP (siêu VIP) với bể lơ lửng nơi 9 tầng mây là một trong những trải nghiệm đắt đỏ ở Atlantis - The Royal, Dubai.

Toàn cảnh khách sạn Atlantis - The Royal ở Dubai. Ảnh: Viviren Dubai
Toàn cảnh khách sạn Atlantis - The Royal ở Dubai. Ảnh: Viviren Dubai

Khách sạn mở cửa vào 2023. Tiệc khai trương kéo dài 3 ngày, gồm các màn trình diễn của Beyoncé và Swiss House Mafia. Dù mới mở một năm, khách sạn được liệt kê trong danh sách 50 khách sạn tốt nhất thế giới của tổ chức đánh giá dịch vụ du lịch uy tín The Worlds 50 Best.

Một trong những thứ thu hút du khách tại Atlantis chính là "vàng". Tiện nghi trong 759 phòng được thiết kế riêng từ hãng kim cương nổi tiếng Graff. Áo choàng tắm đến từ thương hiệu dệt may sang trọng Frette của Italy và bàn chải đánh răng, lược, dao cạo được thiết kế bằng vàng. Spa rộng 3.000 m2 cung cấp dịch vụ chăm sóc da mặt bằng vàng, massage giờ vàng với đá núi lửa nhúng vàng cùng dầu thơm tẩm vàng để trị liệu cho du khách.

Bàn chải đánh răng, lược, dao cạo râu được làm từ vàng trong khách sạn. Ảnh: CNN
Bàn chải đánh răng, lược, dao cạo râu được làm từ vàng trong khách sạn. Ảnh: CNN

Khách sạn có 90 bể bơi. Một trong những nơi độc đáo nhất là bể bơi vô cực trên tầng 22 (hay tầng mây thứ 22 - Cloud 22) với những chiếc ghế tắm nắng có dù che thương hiệu D&G, mang đến cho du khách tầm nhìn bao quát ra toàn bộ đảo Cọ nổi tiếng. Du khách vừa bơi lội vừa nhâm nhi cocktail và đồ ăn nhẹ như trứng cá muối bruschetta tại quầy bar cạnh đó. Tại đây cũng có một hồ bơi phân làn khác nhìn ra vịnh Arab và có lều riêng để phục vụ khách nghỉ ngơi.

Cũng tại tầng 22 là một căn hộ siêu VIP, từng được siêu mẫu Kendall Jenner thuê để tổ chức tiệc ra mắt thương hiệu cá nhân, với hồ bơi sang trọng và hai khu vực tiếp khách cùng bồn ngâm đáy kính. Trong các biệt thự và dãy phòng đặc trưng của khu nghỉ dưỡng, du khách cũng có thể sử dụng hồ bơi trên sân hiên riêng cao tới tầng 43.

Đại diện khách sạn cho biết các khu nghỉ dưỡng thường xây dựng theo chiều ngang, còn Atlantis xây dựng theo chiều dọc, tạo nên sự độc đáo khi du khách có thể dễ dàng phóng tầm nhìn ngắm toàn cảnh đảo Cọ và đường chân trời của Dubai. Đồng thời, cũng nhờ nằm ở độ cao nổi trội, các căn phòng mang lại cho du khách sự riêng tư hiếm có.

Chủ đề "Nước" được lặp đi lặp lại khắp khu nghỉ dưỡng, từ thang máy bằng kính bao quanh là nước cho đến ba bể cá thẳng đứng từ sàn lên đến trần với 7.200 loài sinh vật biển. Tại tiền sảnh là một cấu trúc bằng thép không gỉ cao hơn 11 m với hình ảnh những giọt nước, tượng trưng cho giọt mưa đầu tiên trên sa mạc.

Hồ bơi trên tầng 22 của khách sạn. Ảnh: Dubai Experience
Hồ bơi trên tầng 22 của khách sạn. Ảnh: Dubai Experience

Những vị khách là thành viên của Câu lạc bộ Hoàng gia có thể tận dụng dịch vụ rượu champage miễn phí cả ngày, trà chiều hằng ngày. Đại diện khách sạn cho biết Atlantis có 17 nhà hàng ăn uống phục vụ du khách, với những đầu bếp "nổi tiếng mọi nơi trên thế giới".

Với những người siêu giàu, khách sạn có sản phẩm căn hộ 2 tầng 4 phòng ngủ rộng 1.100 m2. Beyoncé và Jay Z từng lưu trú tại nơi này khi đến biểu diễn cho sự kiện khai trương khách sạn. Căn hộ có tên gọi Penthouse của Nữ hoàng, có thang máy riêng. Hai bên lối vào là những cây ô liu 100 năm tuổi. Căn hộ có tầm nhìn 360 độ ra khắp đảo Cọ và vùng Vịnh, hồ bơi vô cực riêng cùng các tiện nghi được cung cấp bởi hãng thời trang Pháp Hermes. Nơi đây còn có thư viện, phòng chiếu phim, ba khu vực để ăn uống cùng cam kết "du khách sẽ có được trải nghiệm độc đáo".

Khách đặt căn phòng này sẽ được đưa đón miễn phí tại sân bay, các sản phẩm từ thương hiệu Graff, Valentino cũng được đưa vào phòng để khách có trải nghiệm mua sắm riêng tư. Đầu bếp nổi tiếng từ các nhà hàng trong khách sạn sẽ nấu ăn phục vụ khách trong căn bếp riêng cùng dịch vụ quản gia và nhân viên pha chế luôn sẵn sàng làm theo mọi yêu cầu của khách 24/7.

Giá phòng khách sạn từ 1.300 USD vào mùa cao điểm và 100.000 USD cho căn penthouse độc nhất.

vnexpress.net

Đọc thêm

Podcast tản văn: Dẻo thơm hương gạo mới

Podcast tản văn: Dẻo thơm hương gạo mới

Mùi hương gạo mới - hương vị của no ấm và thành quả từ bao nhọc nhằn của người nông dân một nắng hai sương đã trở thành miền nhớ đậm sâu trong tâm thức của nhiều thế hệ.
Không gian check-in, “điểm cộng” hút du khách

Không gian check-in, “điểm cộng” hút du khách

Trong thời đại số, nhiều điểm đến ở Hà Tĩnh đã đầu tư các "tọa độ" check-in độc đáo, góp phần tăng sức hút, quảng bá hình ảnh và thu hút du khách đến trải nghiệm, khám phá.
Mẫu nhí Hà Tĩnh tỏa sáng trên sàn diễn catwalk

Mẫu nhí Hà Tĩnh tỏa sáng trên sàn diễn catwalk

Với gương mặt sáng, phong thái tự tin và niềm đam mê nghệ thuật từ sớm, Khâu Vân Kỳ – cô học trò nhỏ đến từ Hà Tĩnh đang từng bước ghi dấu ấn trên sàn diễn thời trang thiếu nhi.
“Cõi Trịnh” giữa lòng Hà Tĩnh

“Cõi Trịnh” giữa lòng Hà Tĩnh

Giữa bao biến động của đời sống, âm nhạc Trịnh Công Sơn đã âm thầm bồi đắp nên một “cõi Trịnh” giàu chiều sâu văn hóa trong đời sống tinh thần của người Hà Tĩnh.
Podcast truyện ngắn: Ngược sóng

Podcast truyện ngắn: Ngược sóng

Sáng mai, mặt trời sẽ lại lên. Biển sẽ lại xanh một màu xanh hy vọng, và chính ông Tuấn - kình ngư lão luyện cũng đã tìm lại được sự bình yên sau chuyến hành trình ngược sóng đầy bão dông.
Khai mạc Lễ hội Làng Sen năm 2026

Khai mạc Lễ hội Làng Sen năm 2026

Tối 18/5, tại sân vận động Làng Sen, xã Kim Liên, tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức khai mạc Lễ hội Làng Sen năm 2026, mở đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2026).
Podcast tản văn: Một sớm mai đi chợ cá

Podcast tản văn: Một sớm mai đi chợ cá

Từ một buổi sớm mai đi chợ cá cùng bố mẹ, lũ trẻ không chỉ có những trải nghiệm mới mà còn có thêm bài học về những giá trị bình dị mà đáng quý của cuộc sống.
Tre xanh trong nhịp sống đô thị Hà Tĩnh

Tre xanh trong nhịp sống đô thị Hà Tĩnh

Giữa nhịp phố thị Hà Tĩnh ngày càng chật chội, sắc xanh của tre đang trở thành điểm nhấn dịu mát. Từ khu dân cư, quán cà phê... những rặng tre mộc mạc góp phần tạo nên không gian sống hài hòa với thiên nhiên.
Podcast: Còn non, còn nước, còn người

Podcast: Còn non, còn nước, còn người

Hơn nửa thế kỷ đã trôi qua nhưng mỗi lần đọc lại Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trước lúc đi xa, ta vẫn thấy từng câu, từng chữ như còn ấm hơi thở của vị lãnh tụ vô vàn kính yêu.
Podcast truyện ngắn: Ngày ông vào Đội

Podcast truyện ngắn: Ngày ông vào Đội

Tháng Năm đi qua gợi nhớ lời dạy của Bác Hồ, ký ức tuổi thơ gắn với chiếc khăn quàng đỏ và những bài học đầu đời về tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm và tình yêu quê hương.
Podcast truyện ngắn: Hẹn nhau sau mùa nắng

Podcast truyện ngắn: Hẹn nhau sau mùa nắng

Mỗi mùa trong năm đều mang một vẻ đẹp riêng của nó. Và trong khu vườn nhỏ, các loài cây cũng có những câu chuyện thật đáng yêu để kể về sự đổi thay của cuộc sống.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!