Kia Telluride 2023 hứa hẹn nhiều nâng cấp

Hãng xe Hàn Quốc vừa tung ra những hình ảnh teaser chính thức cho chiếc Kia Telluride 2023 phiên bản nâng cấp và có vẻ như mẫu SUV mới này sẽ nhận được nhiều nâng cấp đáng chú ý bên trong khoang nội thất.

Mẫu SUV 3 hàng ghế nổi tiếng của Kia sẽ được ra mắt người dùng toàn cầu tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York (NYIAS) diễn ra vào tuần tới cùng với chiếc Pallisade hàng đầu cũng được nâng cấp. Kia hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều yếu tố thiết kế mới táo bạo cùng phiên bản X-Pro hầm hố.

Kia Telluride 2023 hứa hẹn nhiều nâng cấp

Dựa vào những hình ảnh teaser đã được làm tối một cách có chủ ý có thể thấy thiết kế ngoại thất của Telluride 2023 không khác biệt hoàn toàn so với phiên bản hiện hành đã được cập nhật vào cho năm 2022. Tuy nhiên, thiết kế lưới tản nhiệt hình hộp trông khá giống trên mẫu Telluride Concept 2016.

Đáng chú ý, Telluride Concept 2016 được trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số rộng kết hợp cụm đồng hồ đo TFT và hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng. Nhưng Telluride sản xuất năm 2020 vẫn sử dụng đồng hồ analog cùng màn hình cảm ứng kiểu máy tính bảng thông thường và vẫn xuất hiện trên phiên bản 2022.

Kia Telluride 2023 hứa hẹn nhiều nâng cấp

Trong khi đó, bức ảnh nhá hàng thiết kế nội thất cho Telluride 2023 cho thấy Telluride cuối cùng cũng thực hiện đúng lời hứa của bản Concept 2016. Nội thất của Kia Telluride 2023 được thiết kế gọn gàng với vô lăng bốn chấu và màn hình kỹ thuật số rộng, thanh mảnh tương tự như màn hình trên mẫu xe điện EV6.

Kia cho biết Telluride nâng cấp sẽ được cung cấp các cấu hình 7 và 8 chỗ ngồi cùng hệ dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh. Dưới nắp ca-pô của mẫu concept 2016 là động cơ hybrid V6 cho tổng công suất 400 mã lực, nhưng động cơ duy nhất được cung cấp trên chiếc SUV hiện tại là loại 3.8L V6, sản sinh công suất tối đa 291 mã lực và nhiều khả năng sẽ tiếp tục được duy trì trên phiên bản nâng cấp 2023.

Ngoài ra, Kia Telluride 2023 còn được cung cấp phiên bản X-Pro tập trung vào khả năng off-road. Kia hiện chưa tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào cho phiên bản này nhưng nhiều khả năng Telluride X-Pro sẽ nhận được mâm xe màu đen mờ, lốp B.F. Goodrich và các chế độ lái được tinh chỉnh.

Theo autodaily.vn

Đọc thêm

Hụt cọc sớm VF3, nhiều người chuyển sang VF5 Plus để hưởng ưu đãi hơn 80 triệu đồng

Hụt cọc sớm VF3, nhiều người chuyển sang VF5 Plus để hưởng ưu đãi hơn 80 triệu đồng

Hội đủ các yếu tố hấp dẫn từ thiết kế, công năng sử dụng cho đến giá thành, 2 mẫu xe điện đô thị của VinFast đang trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người mua ô tô lần đầu. VF 5 Plus có lợi thế về độ rộng rãi, sức mạnh động cơ, lại vừa được bổ sung bảng màu mới “trendy” không kém VF 3 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nên đang được nhiều khách hàng trẻ lựa chọn.
Vì sao ô tô dễ bốc cháy khi xảy ra tai nạn?

Vì sao ô tô dễ bốc cháy khi xảy ra tai nạn?

Tại thời điểm xảy ra va chạm, nhiên liệu có thể bị rò rỉ làm tăng nguy cơ cháy nổ xe. Đối với ô tô điện, khi xảy ra va chạm tại vị trí đặt pin cũng có thể gây cháy.