Không nhớ chính xác thời gian du nhập vào Việt Nam nhưng những chiếc bánh kem nhanh chóng được lòng các tín đồ ẩm thực bởi sự đẹp mắt và ngon miệng. Vào dịp lễ Noel, những bánh kem được tạo hình xinh xắn, đáng yêu khiến nhiều người không thể rời mắt.
Không ngừng sáng tạo và đổi mới, Linh Trần luôn tìm tòi, học hỏi những xu hướng bánh kem mới lạ, độc đáo phù hợp với sở thích, yêu cầu khác nhau của khách hàng.
Mỗi chiếc bánh kem được trang trí như một tác phẩm hội hoạ đầy màu sắc. Dù chỉ đơn giản là tạo hình khuôn mặt người tuyết...
...hay khúc cây nở hoa cũng đều thể hiện sự sáng tạo, khéo léo của người thợ làm bánh.
Những hình ảnh gần gũi của giáng sinh như: quả thông, hoa hồi, quế... đều được Linh Trần tỉ mẩn làm nổi bật trên những chiếc bánh.
Nguyên liệu được cô nàng sử dụng khi làm bánh hoàn toàn từ trứng gà, bột mì, bột ngô, sữa tươi. Mỗi chiếc bánh đơn giản cũng khiến Linh Trần phải dành thời gian hơn 1 tiếng rưỡi để thực hiện.
Tông màu được cô nàng thường dùng là màu trầm, dù không nổi bật ở màu sắc nhưng lại ghi điểm ở sự đơn giản, tinh tế, nhã nhặn.
Ngoài cốt bánh có sự khác biệt khi Linh Trần dùng trà Anh quốc làm cốt thì những chi tiết khi tạo hình, trang trí bánh cũng làm nên nét độc đáo cho các sản phẩm của cô nàng. Mỗi chiếc bánh có giá dao động từ 200-500 ngàn đồng.
Bắt đầu nhận đặt bánh từ đầu tháng 12 nhưng các mẫu bánh của Linh Trần nhanh chóng thu hút đông đảo khách hàng bởi sự “ngon, độc, lạ”. Với những chiếc bánh hình lẵng hoa, Linh Trần phải mất vài tiếng đồng hồ để tạo hình mềm mại, thanh tao.
Nếu không biết, chắc nhiều người sẽ nhầm lẫn giữa bó hoa tươi và một chiếc bánh kem có thể ăn được.
Qua những mẫu bánh xinh xắn do tự mình làm ra, Linh Trần cũng gửi gắm lời chúc một mùa lễ Noel 2020, năm mới 2021 ngọt ngào, an lành và ấm áp tới mọi người.