Nghi Xuân vinh danh 74 giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học

(Baohatinh.vn) - Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã tạo động lực cho các giáo viên phấn đấu, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam

Chiều 15/5, Phòng GD&ĐT huyện Nghi Xuân tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2023 - 2024.

3.jpg
Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Nghi Xuân Đinh Thị Lan Hương đánh giá tổng kết hội thi

Hội thi có 97 giáo viên đến từ các trường tiểu học trên địa bàn huyện, trong đó có 76 giáo viên văn hoá, còn lại là những giáo viên thuộc các bộ môn chuyên trách: âm nhạc, mỹ thuật, tiếng Anh, tin học và thể dục.

Các giáo viên đã trải qua 2 phần thi: trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và thực hành tổ chức một tiết dạy.

Kết quả, có 74 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2023 - 2024.

2.jpg
Liên đoàn Lao động huyện tặng giấy khen cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tham gia hội thi.

Hội thi đã tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường...

Tại lễ tổng kết, Ban tổ chức hội thi cũng công nhận đặc cách giáo viên giỏi cấp huyện cho 3 giáo viên (đã đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh trước đó); trao 6 giải nhất, 10 giải nhì, 23 giải ba và 32 giải khuyến khích.

1.jpg
Lãnh đạo huyện và Phòng GD&ĐT trao giải nhất cho 6 giáo viên đạt giải nhất.

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast